Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

MĂNG TÂY NINH THUẬN

Măng tây tên khoa học là "Asparagus" được biết đến là loại thực phẩm lành mạnh và ngon. Măng tây chứa nhiều thành phần giàu chất dinh dưỡng, giúp bảo vệ hệ tim mạch, giúp xương khớp chắc khỏe, giảm cân, làm da đẹp, và có tác dụng tốt trong phòng chống, ngăn ngừa ung thư giúp bồi bổ cho sức khoẻ quý ông … vậy nên Măng Tây được dân gian hay gọi là “rau hoàng đế”

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh Vua là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm nông sản , thực phẩm chế biến.

Với tiêu chí Chất lượng sản và vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu ”. Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, tại xưởng sản xuất và chế biến nông sản của chúng tôi đang xúc tiến sản phẩm măng tây

 

Măng tây xanh

Thu hoạch măng tây

Măng tây tím

Quy cách:

 Loại 1: đường kính thân 9mm trở lên đo từ phần thân xanh, không dài quá  27cm, không chứa phần gốc sơ già màu trắng, búp ngọn không bung, không sâu thối cây măng.
Loại 2: đường kính thân 6-8.9mm đo từ phần thân xanh, không dài quá 27cm, không chứa phần gốc sơ già màu trắng, búp ngọn không bung, không sâu thối cây măng.
Loại 3: đường kính thân 3-5.9mm đo từ phần thân xanh, không dài quá 22cm, không chứa phần gốc sơ già màu trắng, búp ngọn không bung, không sâu thối cây măng.

Đóng gói: 0,5kg/1 bó, đóng vào thùng catton 15-20kg

Bảo quản: nhiệt độ 3 ̊C-5 ̊C từ 7-10 ngày

Tiêu chuẩn: VietGAP

Một số mặt hàng được chế biến từ măng tây: Măng tây muối, sữa măng tây, trà măng tây…

Măng tây muối

Măng tây có vị ngọt, ngon, khi được chế biến có mùi thơm, rất mềm. Có thể chế biến măng thành nhiều món ăn, tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người như: măng tây trộn salad, măng tây xào giòn, măng tây xào thịt bò sốt mù tạt, lườn gà cuộn măng tây, gỏi măng tây, mực trộn măng tây…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :