Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Vải thiều vụ mùa 2018

Vải thiều của nước ta có mặt trên nhiều siêu thị của nhiều quốc gia trên thế giới và điển hình nhất như Trung Quốc, Úc vải thiều Việt Nam được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, tiêu thụ nhanh.
Vải thiều mùa vụ 2018 được giới chuyên gia cho biết tỷ lệ năng xuất cao hơn so với 2017 đi cùng với đó nhiều đối trong nước và nước ngoài đăng ký số lượng với các nhà vườn để xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
Là một nhà xuất khẩu hàng nông sản có uy tín tại tại trường  Việt Nam, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA cung cấp các sản phẩm vải thiều xuất khẩu cho các đối tác trong nước và nước ngoài.
Chúng tôi xin giới thiệu và mang đến cho quý đối tác sản phẩm vải thiều  Thanh Hà – Hải Dương, Vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang. 2 loại vải thiều này đều đáp ứng chỉ tiêu về sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu: Chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.
Để tránh sự nhầm lẫn giữa 2 loại vải thiều và các loại vải thiều khác, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA xin giới  thiệu cách phân biệt vải thiều Thanh Hà và vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang như sau:

Đặc điểm của Vải Thiều Thanh Hà

Tại huyện Thanh Hà, Hải Dương có sản sinh ra giống vải ngon nức tiếng mà những người sành ăn khó lòng có thể bỏ qua. Vải Thiều Thanh Hà có vị ngọt lịm và thanh mát. Vải Thiều Thanh Hà là loại vải có kích thước bé nhất trong các giống vải hiện nay. Kích thước của các quả vài thông thường chỉ bằng ngón chân cái. Vỏ khá nhẵn, bạn có thể kiểm tra bằng mắt hoặc dùng tay sờ lên vỏ. Khi chín, Vải Thiều Thanh Hà có màu hồng nhạt. Cùi dày, trắng mọng, hạt nhỏ cũng là những đặc điểm điển hình của Vải Thiều Thanh Hà. Nhiều quả vải thậm chí còn không có hạt.

Vai-thieu-viet-nam

Vải Thiều Thanh Hà nhỏ và tròn

Mùa Vải Thiều Thanh Hà thường vào khoảng tầm tháng 5, tháng 6 dương lịch. Cứ khoảng thời gian này, người dân Thanh Hà lại bận rộn thu hoạch vải để cung cấp cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Đặc điểm của vài thiều Lục Ngạn

Vải Thiều Lục Ngạn nổi tiếng chẳng kém gì Vải Thiều Thanh Hà. Cùng là giống Vải Thiều và nghe kể vài thiều Lục Ngạn vốn bắt nguồn từ giống vải ở Hải Dương nên chúng cũng có những điểm tương đồng là đều có cùi dày, nhiều nước, hạt nhỏ và rất ngọt.

Vải Thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi

Bên cạnh đó, Vải Thiều Thanh Hà Vải Thiều Lục Ngạn cũng có những đặc điểm riêng. Vải Thiều lục ngạn khi chín có màu đỏ tươi chứ không phải màu hồng nhạt như Vải Thiều Thanh Hà. Vải Thiều Lục Ngạn có kích thước to hơn Vải Thiều Thanh Hà. Một đặc điểm khác để phân biệt 2 loại vải này đó là Vải Thiều Lục Ngạn có lớp màng mỏng màu nâu giữa phần cùi và phần hạt trong khi Vải Thiều Thanh Hà không có.

Vải Thiều Lục Ngạn nổi tiếng đến nỗi mà nó còn được có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan…

+> Ngay từ bây giờ, qúy đối tác có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để đặt số lượng, chất lượng cũng như có thể hợp tác trong việc xuất nhập khẩu vải thiều mùa vụ 2018.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com 

TAGS :

cung cap vai thieu cung cap vai thieu viet nam vai thieu vai thieu 2018 vai thieu luc ngan vai thieu thanh ha vietnam xk vai thieu xuat khau vai thieu xuatkhau