Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

I/. BẢO MẬT THÔNG TIN

          Cổng thông tin xuất nhập khẩu hoạt động tại địa chỉ http://xnkkhanhvua.com | http://hptrade.com do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

          Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

THU THẬP THÔNG TIN

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

          - Hỗ trợ khách hàng khi truy cập vào website tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ

          - Giải đáp thắc mắc khách hàng

          - Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi

          - Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

          - Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

          - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ

            Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền

          Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

          Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn.           Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

        Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA, và Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

         Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

II/. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

  • Tiếp nhận thông tin đăng ký thành viên
  • Tư vấn về dịch vụ cổng thông tin xuất nhập khẩu
  • Ký kết hợp đồng

 III/. QUY TRÌNH THANH TOÁN

 

BƯỚC TRÌNH TỰ THỰC HIỆN TRÁCH NHIỆM
1 Tiếp nhận hồ sơ chứng từ thanh toán Phòng kế toán
2

Kiểm tra, xử lý chứng từ

Kiểm tra, xử lý hồ sơ chứng từ;

Phân loại chứng từ:

Nếu không đủ điều kiện, hướng dẫn ngay cho đơn vị bổ sung để hoàn chỉnh hồ sơ;

Nếu hồ sơ đủ điều kiện trình ký;

Lãnh đạo ký duyệt chứng từ theo thẩm quyền.

Phòng kế toán
3

Thực hiện thanh toán

Xuất phiếu thu - chi, chuyển khoản, giải ngâ

Phòng kế toán

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về các điều khoản, dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

 

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

 

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

 

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.313742186

 

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

 

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn