Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cung cấp gỗ Nam Mỹ- Châu Mỹ La Tinh

Gửi Công ty TNHH XNK Khánh VUA!

Hiện công ty chúng tôi đang khai thác một số rừng tại Nam Mỹ, châu Mỹ La Tinh như Colombia, Ecuardo… cho một số loại gỗ như Lim Nam Mỹ, Mahogany, BALSAMO, SAMANEA SAMAN ( Còng, Me Tây) , Bạch đàn Grandis, Teak ( Gía Tỵ ) là đơn vị khai thác và xuất khẩu trực tiếp từ các nguồn gỗ này.

Saman

Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về quy cách cắt gỗ và chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh. Hiện chúng tôi thông qua văn phòng tại Việt Nam là dại diện thương mại tiếp nhận đơn hàng và nhu cầu của quý đối tác.

Do vậy nếu nhu cầu là thực tế, chúng tôi nguyện là đối tác cung cấp đơn hàng ổn định, uy tín lâu dài. Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng mua bán trực tiếp với văn phòng của chúng tôi tại Colombia và cũng là văn phòng thu mua  tại khu vực châu Mỹ La Tinh.

Saman 2

Chúng tôi đang có nguồn gỗ Còng ( Samanea Saman ) và đang cung cấp cho một số người mua ở khu vực châu Á như Trung Quốc và Việt Nam. Gỗ Còng của chúng tôi có qui cách lớn với đường 60cm đến 110cm . Chúng tôi xin gửi một số hình ảnh về gỗ Còng chúng tôi đnag khai thác tại Colombia và Ecuardo.


Saman 2

 

Saman 3

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ của chúng tôi từ Nam Mỹ , chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết hơn về loại gỗ này.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline/ Zalo/Whatsapp/ Wechat: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :

go chau my la tinh go cong nam my go nam my go saman Xuat khau go