Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Hồng xiêm ruột đỏ nhập khẩu Thái Lan

Khan hiếm cây giống Hồng Xiêm Ruột đỏ

Hiện công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhập khẩu các loại cây lạ về trồng, mới đây bị hấp dẫn bởi trái hồng xiêm ruột đỏ khi được một người bạn cho ăn thử. "Khi thưởng thức, trái này cho vị ngọt đậm, màu sắc lạ nên tôi bỏ thử 1,5 triệu đồng mua hai cây về trồng. Hai tuần sau, tôi mua thêm vài cây giúp hàng xóm nhưng đã hết. Tôi bảo đặt cọc mà chủ trang trại không nhận vì loại này hiếm, khó nhập khẩu”

Hồng xiêm ruột đỏ đang tạo nên cơn sốt.

Hồng xiêm ruột đỏ có mùi vị không khác so với hồng xiêm truyền thống.

Hiện nay tại thị trường cây giống tại Hà Nội và TPHCM đều được báo “cháy hàng”.

Công ty TNHH XNK Khánh VUA tại chợ hàng Hải Phòng, khá bất ngờ khi hàng về đến đâu hết đến đó. “Loại này tôi nhập ở Thái Lan, khi nhập đơn vị cung cấp giống kèm thêm sản phẩm để giới thiệu cho khách. Khách thưởng thức thấy ngon liền đặt hàng và giới thiệu nhau nên 50.000 cây đầu tiên tôi đã bán hết”, Nếu trước đây cây chiết cành chị nhập với giá một triệu đồng, nay đơn vị cung ứng đã tăng lên 2 triệu đồng. Còn với cây trồng bằng hạt, thay vì 250.000 đồng nay cũng lên 700.000 đồng.

“Mặc dù khách đặt hàng nhiều, giá nhập tăng mạnh nên tình hình cây giống có phần khan hiếm.

Giống cây hồng xiêm đang được người mua săn lùng.

Giống hồng xiêm chiết cành nhập từ Thái Lan có giá đến 2 triệu đồng một cây.

Theo quản lý trung tâm này, sở dĩ cây chiết cành có giá cao vì loại này cho thu hoạch sau một năm. Còn đối với cây gieo hạt, phải mất 4 năm mới cho quả.  Hồng xiêm ruột đỏ có nguồn gốc từ Thái Lan. Quả có thể dài đến 20 cm, nặng trung bình 400 gram một trái. Có những quả nặng hơn 2 kg, thịt màu đỏ khá lạ mắt. Về hương vị, hồng xiêm khổng lồ không quá khác biệt so với loại truyền thống. Tuy nhiên, chúng là loại cây khỏe, dễ thích nghi với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Đây là giống cây ngoại nhập nên chúng tôi thận trọng trong việc nhập khẩu. Chúng chỉ mang tính chất sở hữu loại cây độc lạ mà hấp dẫn còn các tính năng khác chỉ mang tính khách quan và hiệu ứng đám đông và là loại cây mới du nhập.

                                                                          Người đưa tin từ                                                                                                                                                                                                               www.xnkkhanhvua.com

 

TAGS :

Hồng xiêm ruột đỏ giống thái lan nhập khẩu Hồng xiêm ruột đỏ miền bắc Hồng xiêm ruột đỏ thái lan nhapkhau Nhập khẩu hồng xiêm ruột đỏ tại hải phòng