Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cam Cao Phong

Còn hàng

Liên hệ

Cam Cao Phong Cam Cao Phong từ lâu đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Với những khách hàng ưa chuộng nông sản Việt Nam thì mặt hàng này ngày càng trở nên thu hút.               Cam Cao Phong   Công ty TNHH...

Cam Cao Phong

Cam Cao Phong từ lâu đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Với những khách hàng ưa chuộng nông sản Việt Nam thì mặt hàng này ngày càng trở nên thu hút. 

 

Cam-cao-phong

           Cam Cao Phong

 

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA chúng tôi hiện nay đang có quy mô lớn trồng trực tiếp tại Cao Phong , Hòa Bình và thu hoạch một cách cẩn thận đảm bảo chất lượng tốt cũng như đạt sản lượng cao đối với sản phẩm này. Với quy trình sản xuất cam theo tiêu chuẩn VietGAP, Cam Cao Phong vinh dự được công nhận “Tốp 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 5”. Nhờ áp dụng công nghệ này cho quá trình nhân giống và chăm sóc cây, các giống cam đa dạng đã có mặt trên thị trường với chất lượng tốt nhất.

vuon-cam-cao-phong

Cam Cao Phong số lượng lớn

- Đặc điểm : Cam Cao Phong có màu vàng tươi, da hơi sạm. Khi cầm quả cam thấy nặng và mọng nước, vỏ cam mùi thơm nồng nàn, hấp dẫn. Đặc biệt, Cam Cao Phong có vị đậm đà, ngọt thanh, hơi chua chứ không vị ngọt nhạt như các loại cam khác.

- Thời gian trồng tới khi thu hoạch chính vụ 10 - 11 tháng.

- Năng suất 40-45 tấn/ha.

- Chất lượng tốt .Vào chính vụ cũng là thời điểm mua cam Cao Phong ngon nhất, cam vừa chín đến độ, vỏ mỏng, quả to tròn, mọng nước.

 

qua-cam-cao-phong

                                                Cam Cao Phong mọng nước khi chín 

 

 Trên thị trường hiện nay, nhiều loại cam trá hình gắn mác cam Cao Phong được bày bán khắp nơi khiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn khi lựa chọn. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy đến với Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA chúng tôi để được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com

Giới thiệu

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG KHÁC