Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Gạo 5451

Hiện nay công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang là đơn vị xuất khẩu gạo OM 5451 cho thị trường Trung Quốc.

Gạo của chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng và cung ứng tối ưu trong nhiều yêu càu về sản xuất gạo có tính kỹ thuật cao, chất lượng tốt, số lượng đạt và tính an toàn thực phẩm. Do vậy sẽ nâng cáp uy tín cũng như chất lượng gạo ở Việt Nam nói chúng và công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA nói riêng.

Chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm gạo 5451 như sau:

– Gạo 5451 thuộc dòng lúa OM 5451, thuộc loại giống lúa thuần, được chọn từ tổ hợp lai Jasmine 85/OM2490; trồng nhiều ở Long An cho năng suất cao với phẩm chất gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Với tiêu chuẩn Hạt gạo 5451 thon dài, ít bạc bụng, hơi đục màu sữa. Cơm nở xốp và mềm, để nguội vẫn không bị cứng cơm. Rất dễ nấu.

– Sản lượng gạo 5451 vào vụ Đông xuân và Hè thu tương đối lớn nên giá thành cũng đương đối ổn định, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt những ai thích ăn gạo nở, mềm cơm hoặc chan canh vào cơm.

– Hiện tại Gạo 5451 còn là lựa chọn tối ưu cho các nhà ăn của các công ty với đội ngũ nhân viên lớn,trường hoc, các nhà cung cấp suất ăn công nghiệp.

– Chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp các loại gạo với việc áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại và quy trình từ khâu thu mua nguyên liệu đến khâu sản xuất tạo ra thành phẩm. Vì “bữa cơm ngon và sức khỏe gia đình”, Khánh VUA hẳng định và cam kết không bao giờ sử dụng hương liệu để tạo mùi thơm trong quá trình sản xuất gạo. Với việc đảm bảo nguồn cung nguyên liệu ổn định từ nhà máy, gạo chúng tôi luôn luôn cung cấp gạo mới, thời gian bảo quản trong kho không quá 2 tháng, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại. Đó chính là sự khác biệt hiệu quả mang lại từ sản phẩm Gạo sạch.

Ngoài gạo 5451chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm từ gạo khác như: gạo KDM, Gạo ST21, Gạo 6976

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com 

 

TAGS :