Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Chè Ngâu

Chè ngâu hay gọi là Trà Ngâu là loại chè đặc biệt được chế biến từ nụ hoa của cây ngâu. Hiện nay loại chè ngâu đang được giới người dùng ưa chuộng và săn lùng bởi chè ngâu không chỉ hiếm mà còn có hương vị mùi thơm rất đặc biệt. Bên cạnh đó, theo Đông y thì cây hoa ngâu cũng được dùng trong một số bài thuốc rất công hiệu.

Hoa Ngâu

Cây Hoa Ngâu là một loại cây hoa thường thấy trong vườn nhà, Cây ngâu lá thường xanh khi ra hoa nhỏ và có màu vàng giống như trứng cá nên hay được trồng làm cảnh và từ xưa đã được các cụ sử dụng để ướp trà .
Tuy nhiên về mặt dược lý thì hoa ngâu khô thường được sử dụng trong các bài thuốc nam có tác dụng rất tốt cho tim mạch và huyết áp . Để tiếp nối truyền thống ướp trà hoa tự nhiên của cha ông, Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm Trà Hoa Ngâu đặc biệt có hương thơm và vị trà nồng nàn khó quên .


Công dụng của trà hoa ngâu
Theo Đông y uống chè ngâu hàng ngày có tác dụng giải uất kết, giúp thư giãn, làm sạch phổi, tỉnh rượu, tỉnh táo đầu óc, sang mắt, ngưng phiền khát. Nó thường được dùng chữa các chứng ho hen, váng đầu, đầy trướng khó chịu ở ngực, trị nhọt độc…

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp giá sỉ, giá lẻ chè ngâu (Chè hoa ngâu) cụ thể như sau:
-    Giá chè hoa ngâu: 250.000VNĐ/1Kg
Ship hàng toàn quốc, free ship với khách hàng nội thành hải phòng với đơn hàng >400k
HOTLINE: 0962 790 390

TAGS :