Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Vừng Nigeria

Vừng Nigeria là mặt hàng được công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA nhập khẩu trực tiếp từ Nigeria sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo hàng chất lượng cao được công ty chúng tôi lựa chọn lọc kỹ từ khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cũng như được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có uy tín tại thị trường nước và xuất khẩu nước ngoài

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp bán sỉ và lẻ Vừng Nigeria số lượng lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu, đảm bảo hàng chất lượng cao, không chất bảo quản, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật SO2 và CO2.

Chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về Vừng 

Vừng hay còn gọi là là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, Hiện nay vừng có 3 loại vừng: Vừng đen, vừng trắng vừng vàng.

Hạt vừng hay được gọi là mè với nhiều loại, phổ biến là vừng vàng, vừng trắng và vừng đen. Hạt vừng có một hồ sơ dinh dưỡng rất kinh ngạc, ngoài những vitamin thì trong hạt vừng còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan. Chất béo trong vừng chủ yếu là các chất béo chưa bão hòa, có khả năng bảo vệ tim mạch trước nguy cơ bị tổn thương do lão hóa, đồng thời giúp giảm xơ vữa mạch máu và thiếu máu cơ tim. Trong vừng còn chứa hai loại chất xơ đặc biệt là sesamin và sesamolin có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol và ngăn ngừa huyết áp cao. Do vậy mà những lợi ích mà hạt vừng mang lại cho sức khỏe cũng vô cùng lớn.

CÔNG DỤNG CỦA VỪNG (Click tại đây)

Chúng tôi, Công ty  TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là một nhà cung cấp thực phẩm uy tín tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu tiêu chuẩn cơ bản về các loại vừng: Vừng đen, vừng trắng và vừng vàng.

Tiêu chuẩn cơ bản:

Hỗn hợp : 2% tối đa

Độ ẩm: 7% tối đa

Dầu / Chất béo: 50% min, 

FFA: 2% max

Đóng gói: theo yêu cầu

Xuất xứ: Nigeria

Nhằm mục đích mở rộng thị trường cung cấp vừng trong nước và nước ngoài, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác với tất cả đối tác trong nước và nước ngoài.
Mọi thông tin hợp tác cung cấp hoặc nhập khẩu vừng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

TAGS :