Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Nhập Khẩu Tỏi Trắng Hải Phòng

Còn hàng

Liên hệ

Nhập khẩu tỏi trắng Hải Phòng Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản để phục vụ chế biến phụ gia thực phẩm tại Hải Phòng như : ớt , hành , tỏi , gừng ,  nghệ ,..trong đó sản...

Nhập khẩu tỏi trắng Hải Phòng

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản để phục vụ chế biến phụ gia thực phẩm tại Hải Phòng như : ớt , hành , tỏi , gừng ,  nghệ ,..trong đó sản phẩm tỏi trắng là một trong những nguồn sản phẩm mà được công ty chúng tôi coi là hương liệu thực phẩm chủ chốt chuyên dùng  trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay.
 
Với nhiệm vụ xúc tiến hàng hóa xuất nhập khẩu, hiện nay Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang là đại lý hàng đầu được ủy thác phân phối của các đối tác chế biến xuất khẩu uy tín của Trung Quốc tại Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng.

Công Ty chúng tôi đang là doanh nghiệp cung cấp tỏi trắng được nhập trực tiếp từ Trung Quốc với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà phân phối lớn cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động việc chế biến thực phẩm tại Hải Phòng. Một hương liệu tốt , được sấy khô, hàng đạt tiêu chuẩn xuất nhập khẩu, đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật SO2 và CO2. Chúng tôi đã và đang xúc tiến đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm này cho nhiều doanh nghiệp sản xuất và chế biến hương liệu thực phẩm. Họ đã có những tương tác hài lòng về sản phẩm của chúng tôi .

toi-trang-phoi-kho

                                                                                           Tỏi trắng phơi khô

Tỏi trắng khô còn nguyên nguồn giá trị dinh dưỡng quý giá của sản phẩm, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm sạch chất lượng cao, an toàn và hợp vệ sinh.

Quy trình chế bến tỏi trắng khô :

- Chọn tỏi tươi không bị sâu bệnh

- Phơi khô tự nhiên và sấy thăng hoa hiện đại giữ nguyên màu sắc tự nhiên của sản phẩm

- Tiêu chuẩn độ ẩm 12-15%

- Không lẫn tạp chất

- Không chất phụ gia

+ Không So2

+ Không Co2

Thông tin sản phẩm tỏi khô:

Công dụng: sử dụng chế biến trong ngành thực phẩm, làm bột tỏi...

Dạng khô: - Sấy khô

                 - Phơi khô tự nhiên

Kích thước: 4-5cm

Quy cách đóng gói : đóng túi lưới lụa đỏ ( 15kg , 20kg/túi lưới ….) hoặc theo yêu cầu khách hàng. 

toi-trang-dong-tui-luoi

                                          dong-bao-luoi-toi-trang                                                                                             Tỏi trắng đóng túi lưới

=>> Hàng đạt chuẩn chất lượng cao . Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các đơn vị đang cần nguyên liệu này tại Hải Phòng  để chế biến trong ngành thực phẩm...Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cạnh tranh với giá tốt nhất .

   

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Việt Nam

Mã số thuế: 0201 764534

Điện thoại: 0931 590 223 – 0931 590 224

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

Giới thiệu

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG KHÁC