Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Hạt caffe

Hạt Caffe của Việt Nam được đánh giá là loại sản phẩm chất lượng tốt, có hương vị đặc biết, với giá cả  cạnh tranh hơn so với các quốc gia khác, chính vì vậy hạt caffe Việt Nam đươc nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu.

Hạt caffe Việt Nam

Hạt caffe rang

Hiện nay hạt café của Việt Nam cung cấp cho thị trường xuất khẩu có 2 là loại hạt caffe Robustacaffe Arabica đây là 2 loại dòng sản phẩm caffe được trồng tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn ha cung cấp cho thị trường xuất khẩu lên đến hàng nghìn tấn mỗi năm.

Thị trường xuất khẩu của ngành caffe Việt Nam cung cấp cho nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… và được các đối tác đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, không chứa hàm lượng chất bảo vệ thực vật hoặc chất độc hại khác.

Chúng tôi, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là doanh nghiệp chuyên cung cấp hạt caffe rang, hạt caffe chưa rang xuất khẩu cho các thị trường trong nước và nước ngoài.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng tốt, luôn có được sự đồng đều về hạt, không có hạt non, hạt lép, hạt xốp, hạt sâu bệnh, có chứng nhận về xuất xứ sản phẩm và đáp ứng đầy đủ các yếu tố khắt khe nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :

caffe Arabica caffe Robusta caffe viet nam cung cap hat cafe cung cap hat caffe viet nam hat cafe viet vietnam xuat khau caffe xuất khẩu caffe xuất khẩu caffe việt nam