Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Đá trắng muối xuất khẩu

Đá trắng muối xuất khẩu Việt Nam có trữ lượng khai thác và chất lượng thuộc hàng đẹp nhất, tốt nhất Đông Nam Á. Để nhận biết được chất lượng mẫu mã đá chỉ bằng cách dùng kinh nghiệm và mắt thường khi tiếp cận với vỉa đá hoặc khối đá sau khi đã khai thác mới biết được giá trị của phiến đá, khối đá và định giá cho sản phẩm đá trắng muối xuất khẩu tại Việt Nam.

Đá trắng muốiĐá khối trắng muốiMạng tinh thể đá trắng muối

Công ty TNHH XNK Khánh VUA Hiện là đối tác chiến lược đứng ra kí kết xuất khẩu mặt hàng đá trắng muối cho thị trường là đối tác Trung Quốc với giá trị thương mại ổn định, giá thành hợp lí cho quốc gia khai thác và xuất khẩu, cũng như quốc gia cần nhập khẩu mặt hàng trang trí nội ngoại thất đa dạng của sản phẩm đẹp này. Với kiến tạo địa chất tự nhiên tạo nên vỉa đá trắng muối hiện có trữ lượng lớn khai thác tại Việt Nam với thành phần hóa học đặc biệt tạo nên vẻ đẹp khi dùng trong chế tác các sản phẩm là Đồ Mỹ nghệ, trang trí nội thất, ngoại thất… Được các đối tác nhập khẩu là các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Italia, Ucraina, Đài Loan, Trung Quốc rất ưa chuộng.

 

Sản lượng khai thác không đủ đáp ứng nhu cầu đá trắng muối của nhiều đối tác cũng như đảm bảo việc khai thác khoa học nguồn tài nguyên tự nhiên quốc gia. Công ty TNHH XNK Khánh VUA chủ động sàng lọc đối tác, liên kết bền vững. Duy trì mối quan hệ thương mại bền vững với đối tác chủ động tương tác trao đổi, đa dạng phương án công nghệ khai thác, chế biến, chế tác đá trắng muối xuất khẩu sao cho đạt hiệu quả và phục vụ tốt thị hiếu nhập khẩu và đa dạng mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng chế biến. Nâng cao giá trị kinh tế của nghành khai thác xuất khẩu tài nguyên thiên nhiên bền vững đem lại nguồn lợi kinh tế, phát triển giao thương đa dạng hóa sản phẩm xuất khẩu trong khu vực và trên thế giới.

Quý vị là các đối tác tiềm năng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đón tiếp và tư vấn nhà cung cấp tốt nhất về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

 

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline/Zalo/ Whatsapp/ Viber/ Wechat: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com

 

TAGS :

da trang muoi da trang muoi xuat khau da trang xnk khanh vua da trang xuat khau da trang xuat khau hai phong