Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Đúc Gang xuất khẩu

Đúc Gang xuất khẩu.

Đúc Gang xuất khẩu là nghành công nghiệp mũi nhọn của làng nghề có từ lâu đời của Huyện thủy nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

Ban-ghe-san-vuonLo-suoi-phong-khach

Công ty TNHH XNK Khánh VUA hiện đảm nhiệm công việc xúc tiến hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng và đối tác là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh và một số nước châu Phi các sản phẩm truyền thống phục vụ nghành công nghiệp trang trí, luyện kim, đồ gia dụng trong chế biến và chế tạo máy sản phẩm với giá thành rẻ, đơn hàng cung cấp và kinh nghiệm xuất khẩu ổn định.

Các sản phẩm truyền thống Đúc Gang xuất khẩu bao gồm: Kiềng bếp gas, vòi bếp gas, nắp cống chắn rác gang,  ghế sân vườn, cùng các sản phẩm chế tạo đặc thù cho các sản phẩm Gang đúc là lợi thế của chúng tôi.

Bep-nuong-ngoai-troiKieng-bep-ga

Lo-suoiLo-suoi-kieu

Để quảng bá và nhân rộng lợi thế của làng nghề đúc gang xuất khẩu, nâng caonăng đáp ứng về nguyên liệu, khả năng đáp ứng, thẩm mỹ của sản phẩm, tiện ích cho việc quản lí và kiểm soát sản phẩm với các đối tác truyền thống cho tới các bạn hàng mới. Chúng tôi Công ty TNHH XNK Khánh VUA nhận nhiệm vụ chuyên biệt tìm kiếm đối tác tiềm năng uy tín giới thiệu quảng bá sản phẩm nhân rộng và tăng tính cạnh tranh trong sản phẩm luyện kim gang và thép đúc.

Bao-goc-cay-xanhMan-hole

Dong-hang

Quý vị là các đối tác tiềm năng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đón tiếp và tư vấn nhà cung cấp tốt nhất về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline/Zalo/ Whatsapp/ Viber/ Wechat: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :

Bep ga viet nam Duc gang hai phong Duc gang viet nam Duc gang xuat khau Lo suoi gang