Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cung cấp chuối tiêu hồng.

Chuối tiêu hồng là loại chuối có chất lượng ngon, mùi thơm, màu đẹp để lâu không bị nát như những loại chuối khác. Chính vì vậy chuối tiêu hồng là loại chuối được người tiêu thụ nhiều nhất trên tất cả các thị trường trong nước và nước ngoài

Chuối tiêu hồng xanh

Chuối tiêu hồng được công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA cung cấp xuất khẩu cho các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Arập... và được đối tác, người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, thơm ngon và mức độ tiêu thụ nhanh.
Thời vụ thích hợp trồng chuối tiêu hồng vào mùa xuân (tháng 2 - 4) và mùa thu (tháng 8 - 10) với sản lượng cung cấp hàng năm lên đến 400 tấn chuối xuât khẩu. 

Chuối tiêu hồng khi chín

– Đặc điểm: Giống chuối tiêu hồng quả chín có màu vàng sáng, thịt quả rắn, hương vị ngọt thơm, khi chín vỏ quả dày và rắn, không nhũn như các giống chuối tiêu khác nên thuận tiện cho vận chuyển đóng gói.
Về mùa hè chuối  ăn có vị ngọt không chua như chuối tiêu ta.
Giống chuối tiêu hồng thuộc nhóm phụ chuối tiêu vừa. Thân giả màu hồng đỏ, có những mảng đen nâu lớn liên tục. Lá đứng, đầu lá uốn cong, gân chính màu trắng sáng ở gốc có nhiều phấn trắng, đuôi gân lá ít phấn.
– Thân giả cao 2,2-2,6 m, đường kính 17,9-18,3 cm.
– Thời gian từ trồng đến thu hoạch 10-11 tháng.
– Buồng quả hình trụ có 9 nải, 168 quả. Khối lượng buồng 20,4 kg.
– Kích thước quả: dài 18,3 cm, đường kính 3,9 cm
– Năng suất 45-50 tấn/ha.
– Chất lượng tốt. Chín vụ hè mã quả vàng đẹp, hương vị thơm ngon, thịt quả chắc và không chua như những giống chuối tiêu khác.

Khu vực quy hoạch trồng chuối tiêu hồng

=> Ngay tư bây giờ quý đối tác có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp chuối tiêu hồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA
Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam
Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186
Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :

chuoi tieu hong chuoi tieu hong viet nam chuối tiêu hồng cung cap chuoi cung cap chuoi tieu cung cap chuoi tieu hong xuat khau vietnam