Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh số: 0201764534 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hải Phòng.

Công ty là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu và được mở tài khoản tại ngân hàng – Được nhà nước công nhận sự tồn tại lâu dài và tính sinh lợi hợp pháp của việc kinh doanh. Mọi hoạt động của công ty tuân thủ theo các quy định của pháp luật và có nhiều quyền lợi hợp pháp khác.

I. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

- Tư vấn, môi giới xuất nhập khẩu

- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

- Tổ chức sự kiện, hội chợ , giao thương trong và ngoài nước

    Hiện nay CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA đang sở hữu, vận hành Cổng thông tin xuất nhập khẩu tại địa chỉ http://xnkkhanhvua.com | http://hptrade.com.vn

 Cổng thông tin  xuất nhập khẩu Khánh VUA cập nhật bản tin xuất nhập khẩu mới nhất rồi gửi về các thương vụ tại nước ngoài cung cấp và được ban quản trị KHÁNH VUA xác thực.

Cổng thông tin cũng là nơi hỗ trợ xúc tiến giao thương, quảng bá sản phẩm, quảng  bá hình ảnh doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các ngành dịch vụ:  May mặc - Da giầy, Đồ gỗ - Nội thất, Thủy sản, Nông sản, Năng lượng hóa thạch - Năng lượng sạch, Làng nghề truyền thống, Vật liệu xây dựng, Gang thép đúc, Khoáng sản, Dây truyền máy móc và các dịch vụ khác tại Việt Nam.

II. SỨ MỆNH TẦM NHÌN

    Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về đầu tư, tư vấn xuất nhập khẩu,logistics, tập thể cán bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đưa công ty nằm trong Top 15 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Xúc tiến hoạt động thương mại

- Quảng bá sản phẩm doanh nghiệp xuất khẩu hoặc nhập khẩu

- Giao thương hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

- Tổ chức chương trình sự kiện, hội thảo, hội chợ

- Quảng bá rộng rãi giá trị của sản phẩm

- Tư vấn giải pháp về luật thương mại

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Trở thành doanh nghiệp lớn đừng  Top 15 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

- Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định luật pháp và xã hội.

- Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

- Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

- Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh danh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế .

V. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, hợp tác doanh nghiệp trong nước và quốc tế để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

VI. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Mã số thuế: 0201 764534

Điện thoại: 0931 590 223 – 0931 590 224

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :