Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Khánh VUA tiếp Mr Murtaza Bharmal giám đốc doanh nghiệp tại Ấn Độ

Mr Murtaza Bharmal giám đốc doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm hàng nông sản: Ớt, tỏi, gừng… Nhân dịp chuyến công tác tại Việt Nam để tìm kiếm đối tác về xuất nhập khẩu Ớt của Ấn Độ, ngày 17/5/2017 Mr Murtaza Bharmal và bà Nguyễn Thị Liên chuyên gia cố vấn có chuyến công tác tại Hải Phòng và đến thăm và làm việc với Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA.

Mr Murtaza Bharmal làm việc với công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA.

Tiếp Mr Murtaza Bharmal, bên phía công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA có Mr Nguyễn Gia Khánh giám đốc công ty và bà Nguyễn Thu Thảo phụ trách thị trường Châu Á cùng toàn thể các bộ phận chức năng liên quan.

Tại buổi làm việc, Mr Nguyễn Gia Khánh giới thiệu tới Mr Murtaza Bharmal về chức năng hoạt động của công ty và sàn giao dịch thương mại điện tử xuất nhập khẩu.

Mr Murtaza Bharmal đánh giá cao về mô hình hoạt động của công ty và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác xuất nhập khẩu, đồng thời Mr Murtaza Bharmal cũng giới thiệu đến công ty những sản phẩm của Ấn Độ mà Mr Murtaza Bharmal cung cấp.

Sản phẩm Mr Murtaza Bharmal giới thiệu

Đáp lại Mr Nguyễn Gia Khánh cho biết, thời gian tới công ty sẽ bắt đầu tìm kiếm khai thác thông tin về nông sản, giới thiệu những sản phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế. Công ty sẽ mở rộng hợp tác tới các doanh nghiệp tại Ấn Độ, dự kiến trong tháng 6 năm 2017, KHÁNH VUA sẽ có những bước đi xâm nhập vào thị trường tiềm năng này.

Kết thúc chuyến thăm Mr Nguyễn Gia Khánh cũng giới thiệu tới Mr Murtaza Bharmal thăm quan văn phòng công ty và một số đối tác của công ty.

Mr Murtaza Bharmal

TAGS :

khanh vua Murtaza Bharmal nguyen gia khanh nguyen thu thao nong san ot toi