Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Chuối Việt Nam trên thị trường thế giới

Chuối của Việt Nam là mặt hàng ngày càng ưa chuộng trên các thị trường khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai

Theo ước tính mỗi ngày chuối của Việt Nam trung bình xuất khoảng 50 tấn chuối tươi sang các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai…bằng đường biển. Chuối của Việt Nam được bày bán tại các siêu thị lớn trên thế giới. 

Theo ông Nguyễn Gia Khánh, giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA tại Hải Phòng nhận định: “Chuối của Việt Nam được ưa chuộng bởi về chuối của Việt Nam sau khi thu hoạch được xử lý sạch bụi, khử khuẩn, lâu khô, lót xốp mỏng giữa hai lớp để chuối không bị thâm khi cho vào túi nylon, hút chân không, xếp vào hộp đẻ đưa vào kho lạnh trước khi đưa vào vận chuyển”

Chuối tiêu Việt Nam

Chuối được xử lý và đóng gói

Cũng theo ông Nguyễn Gia Khánh, hiện nay công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang hợp tác với các cơ sở sản xuất chuối trong nước để xuất khẩu đi Nhật Bản, Dubai. Tuy nhiên để xuất khẩu đi các thị trường khó tính này đòi hỏi sản phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt, có tem nhãn ghi rõ nguồn gốc. Sắp tới công ty sẽ mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm chuối của Việt Nam.

Ceo Nguyễn Gia Khánh - Giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA

Bên cạnh hợp tác với các doanh nghiệp về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, công ty cũng mong muốn các đối tác mới có thể liên hệ với công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA để hợp tác cung cấp sản phẩm chuối.

TAGS :

chuoi tieu chuoi tieu xuat khau Chuoi viet chuối cung cap chuoi cung cấp chuối việt nam viet nam