Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

KHÁNH VUA giao thương hợp tác với doanh nghiệp sản xuất da giầy Nhật Bản

Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 5 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội giầy da Tokyo Asakusa sẽ đại diện tham gia Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP HCM).

Một góc hội trợ Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam

Tại buổi triễn làm lần này Mr. Nguyễn Gia Khánh giám đốc công ty  TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đã trực tiếp trao đổi với đại diện của 4 doanh nghiệp da giầy Nhật Bản là Thunder Co.,Ltd, IshizekishoesCo.,Ltd, Modelshoes, Yamanashi về sự hợp tác sản xuất gia công sản phẩm da giầy.

Sản phẩm da giầy tại hội triễn lãm

 

Danh sách doanh nghiệp da giầy Nhật Bản giao thương hợp tác với KHÁNH VUA

4 doanh nghiệp trên là những doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng. Không chỉ dừng lại ở thiết kế, lên kế hoạch, các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm giầy dép phù hợp với từng phong cách sống của người sử dụng với chất lượng Nhật Bản, sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với mong muốn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Dưới dây là một số hình ảnh tại cuộc triễn Lãm

TAGS :

da giay giao thuogn hop tac da giay hcm hoi trien lam da giay nhat ban nhat ban trien lam da giay tai viet nam viet nam xuat khau da giay nhat ban