Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Đúc Gang xuất khẩu Miền Nam

Đúc Gang xuất khẩu Miền Nam

Đúc Gang xuất khẩu Miền Nam là nghành công nghiệp mũi nhọn của nghành chế tạo chi tiết máy, linh phụ kiện cơ khí của TP Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Ham-kep

Công ty TNHH XNK Khánh VUA là nơi xúc tiến hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng và đối tác là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Italia và một số nước châu Phi các sản phẩm truyền thống phục vụ nghành công nghiệp trang trí, luyện kim, đồ gia dụng trong chế biến và chế tạo máy sản phẩm với giá thành rẻ, đơn hàng cung cấp và kinh nghiệm xuất khẩu ổn định.

Các sản phẩm truyền thống Đúc Gang xuất khẩu Miền Nam bao gồm: Vật liệu gang xuất khẩu, Bàn ghế gang & nhôm, Bếp ga công nghiệp, Bông gang, Chi tiết máy, Cổng biệt thự, Cột đèn, Đúc gang, Đúc nhôm, Đúc sắt thép, Vỏ mô tơ, Nắp hố ga, Song chắn rác, Puly và Bánh đà, cùng các sản phẩm chế tạo đặc thù cho các sản phẩm Gang đúc là lợi thế của chúng tôi.

Block-hangban-ghe-san-vuon

Bep-ga-cong-nghiepBep-ga-ngoai-troi

Con-nghienMo-toNap-cong

Để quảng bá và nhân rộng lợi thế của nghành công nghiệp đúc gang xuất khẩu, nâng cao năng lực đáp ứng về nguyên liệu, khả năng đáp ứng tính thẩm mỹ của sản phẩm, tiện ích cho việc quản lí và kiểm soát sản phẩm với các đối tác truyền thống cho tới các bạn hàng mới. Chúng tôi Công ty TNHH XNK Khánh VUA nhận nhiệm vụ chuyên biệt tìm kiếm đối tác tiềm năng uy tín, kiểm soát tốt đơn hàng, giới thiệu quảng bá sản phẩm nhân rộng và tăng tính cạnh tranh trong sản phẩm luyện kim gang và thép đúc.

Lo-suoiLo-suoi-kieu

Quý vị là các đối tác tiềm năng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đón tiếp và tư vấn nhà cung cấp tốt nhất về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline/Zalo/ Whatsapp/ Viber/ Wechat: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com

TAGS :

duc banh da may da duc chi tiet may duc gang mien nam duc gang sai gon duc gang tphcm duc xnkkhanhvua.com thiet b may da