Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Đúc Gang xuất khẩu Bình Thuận

Đúc gang xuất khẩu

Đúc Gang xuất khẩu Bình Thuận nhằm phục vụ nghành chế tạo chi tiết máy, linh phụ kiện cơ khí cung cấp vật tư thiết yếu cho các cơ sở chế biến và khai thác đá và vật tư thiết bị máy móc công nghiệp và nông nghiệp của Tỉnh Bình Thuận.

Công ty TNHH XNK Khánh VUA chuyên cung cấp vật tư là các sản phẩm: Vật liệu gang xuất khẩu, Bàn ghế gang & nhôm, Bếp ga công nghiệp, Bông gang, Chi tiết máy, Cổng biệt thự, Cột đèn, Đúc gang, Đúc nhôm, Đúc sắt thép, Vỏ mô tơ, Nắp hố ga, Song chắn rác, Puly và Bánh đà.

Ham-kepPu-li-dai

Con-nghien

Hiện chúng tôi đang cung cấp đơn hàng Gang xuất khẩu tới các nước đối tác bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Italia và một số nước châu Phi các sản phẩm truyền thống phục vụ nghành công nghiệp, nông nghiệp phụ trợ phục vụ việc trang trí sân vườn- công viên, trang trí nội thất ngoại cảnh lớn các khu Resort, luyện kim, đồ gia dụng trong chế biến và chế tạo máy. Sản phẩm được đúc và gia công với giá thành hợp lí, đơn hàng cung cấp uy tín và kinh nghiệm xuất khẩu ổn định.

Bao-cay-xanh-cong-vienban-ghe-san-vuonLo-suoi-phong-khachLo-suoiVo-mo-to

Bep-ga-cong-nghiepbep-ga-ngoai-troi

Để quảng bá và vươn rộng lợi thế của nghành công nghiệp đúc gang xuất khẩu tới tận tay khách hàng có nhu cầu tại Tỉnh Bình Thuận và thị trường toàn quốc, nâng cao năng lực đáp ứng về nguyên liệu, khả năng đáp ứng tính thẩm mỹ của sản phẩm, tiện ích cho việc quản lí và kiểm soát sản phẩm có nguồn gốc đến tận tay các đối tác là khách hàng truyền thống cho tới các bạn hàng mới. Chúng tôi nhận nhiệm vụ chuyên biệt tìm kiếm đối tác tiềm năng uy tín, kiểm soát tốt đơn hàng, giới thiệu quảng bá sản phẩm nhân rộng và tăng tính cạnh tranh trong sản phẩm luyện kim gang và thép đúc. Quý vị là các đối tác tiềm năng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đón tiếp và tư vấn nhà cung cấp tốt nhất về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline/Zalo/ Whatsapp/ Viber/ Wechat: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

TAGS :

banh da may da dac gang xuat khau binh thuan duc gang binh thuan duc gang hai phong duc gang xnk gang duc binh thuan xuat nhap khau