Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Câu chuyện thành công của công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư công nghiệp

Là một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa khi tham gia vào dịch vụ của công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA. Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp đang dần dần hòa nhập với thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty XNK nông lâm sản và vật tư nông nghiệp là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản xuất sản phẩm Tinh bột sắn chủ yếu để xuất khẩu và một phần bán trong nước. Ngoài ra, công ty cũng có thế mạnh trong việc kinh doanh các mặt hàng nông sản khác như: Sắn lát, hạt tiêu, ngô, đậu xanh,... và đặc biệt là các mặt hàng phân bón phục vụ ngành nông nghiệp.

Tháng 5/2017 Công ty XNK nông lâm và vật tư nông nghiệp tìm đến công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA với mục đích tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu dịch vụ và các lợi ích khi tham gia gói thành viên. Công ty XNK nông lâm sản và vật tư nông nghiệp nhận thấy đó là cơ hội giúp công ty có thể hòa nhập sản phẩm ra thị trường nước ngoài đồng thời cũng tháo gỡ khó khăn hiện tai và quyết định tham gia gói thành viên DIAMOND  của công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA.

Từ khi tham gia thành viên đến nay công ty XNK nông lâm sản và vật tư nông nghiệp đã có những bước đi vững chắc, sản phẩm của doanh nghiệp đã xúc tiến thành công đơn hàng ra nước ngoài ra thị trường nước ngoài.

  • Vì vậy để tạo cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA khuyến kích các tổ chức, cá nhân tham gia thành vien của Cổng thông tin xuất nhập khẩu KHÁNH VUA
  • Với tiêu chí gửi tới mọi thành viên là cá nhân khởi nghiệp, nghệ nhân, nhóm sản xuất nhỏ, các nhà vườn, cho tới các tổ chức doanh nghiệp, Công ty nhập khẩu trong nước và trên toàn cầu. Có thể dễ dàng tham gia và sở hữu gói thành viên DIAMOND và các dịch vụ tương ứng trong thời gian 1 năm chỉ với 3,000,000VNĐ.

* QUYỀN LỢI CỦA GÓI THÀNH VIÊN DIMAOND NHƯ SAU:

- Gói thành viên DIAMOND là thành viên cao nhất của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh VUA đang vận hành tại website www.xnkkhanhvua.com hoặc www.hptrade.com.vn.

- Được đặt logo liên kết năm trên trang chủ của Website www.xnkkhanhvua.com phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt (trong vòng 1 năm).

- Được giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm của doanh nghiệp trên trang web www.doanhnhan.net (trong vòng 1 tháng).

- Được nhận 9 bản tin xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng tháng của các thương vụ trong và ngoài nước gửi về cho Khánh VUA (trong vòng 1 năm).

- Cơ hội xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, xuất nhập khẩu của trong nước và quốc tế.

- Cơ hội giao thương hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

- Được ưu tiên lựa chọn gian hàng, chương trình hội thảo, hội chợ do Khánh VUA đứng ra tổ chức hoặc đăng ký.

- Được Khánh VUA quảng bá rộng rãi giá trị của sản phẩm

- Khi xảy ra tranh chấp thương mại sẽ được Khánh VUA đưa ra giải pháp tư vấn về pháp luật.

* Ngoài dịch vụ gói thành viên DIAMOND công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA còn đang vận thành các gói thành viên như: VIP, GOLD, THÔNG THƯỜNG.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Văn phòng giao dịch: Tầng 6 số 739 Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Hotline: +84 931 590 223 | +84 931 590 224 – TEL/FAX: +84 2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

TAGS :

cau chuyen thanh cong nong lam san thanh cong cua doanh nghiep vat tu cong nghiep