Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất nhập khẩu nông sản

Là Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hàng nông sản xuất khẩu, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA tự hào là đơn vị xuất nhập khẩu được khách hàng lựa gửi trọn niềm tin trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng nông sản.

Xuất khẩu quả thanh long

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA với ngành nghề dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu hàng nông sản, thu mua hàng nông sản, chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và  nước ngoài về xúc tiến hoạt động xuất nhập khẩu lưu thông hàng hóa một cách nhanh nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Không những thế chúng tôi còn có dịch vụ bảo lãnh ngân hàng, bảo lãnh vận tải trong xuất nhập khẩu để giảm rủi ro trong giao thương xuất nhập khẩu hàng nông sản.

Chúng tôi còn cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức các thông tin xuất nhập khẩu mới nhất, với các thông tin chính xác của người nhập khẩu và xuất khẩu về nhu cầu mua, nhu cầu bán để doanh nghiệp tự xúc tiến sản phẩm xuất nhập khẩu.

Làm việc với đối tác nước ngoài về xuất nhập khẩu

Ngoài ra, trong trường hợp quý doanh nghiệp có thể kết hợp với công ty chúng tôi về xúc tiến xuất nhập khẩu hàng nông sản cụ thể như sau:

- Nếu doanh nghiệp cần có thêm một chuyên viên tư vấn của KHÁNH VUA được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế cùng tư vấn và theo sát các giao dịch. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn làm hoá đơn hàng xuất, báo giá gửi cho khách hàng ngoại, đón khách tại Việt Nam, tư vấn vận tải hàng không (chuyển phát nhanh gửi hàng mẫu), tư vấn Logistics, tư vấn thanh toán quốc tế để đảm bảo TIỀN của quý khách hàng được nhận một cách an toàn nhất.

     - Nếu quý doanh nghiệp tham gia gói dịch vụ TƯ VẤN, KHÁNH VUA sẽ báo giá tại thời điểm kí kết hoặc thỏa thuận thu thêm % giá trị hợp đồng nếu thành công.

     - Quý doanh nghiệp (chỉ phải trả phí hoa hồng từ 1% - 3% giá trị của từng hợp đồng tùy từng mặt hàng) cho KHÁNH VUA khi tiền từ nước ngoài được chuyển thành công vào tài khoản của quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về xuất nhập khẩu nông sản xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Mã số thuế: 0201764534 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.225 3742 186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

dich vu tu van nong san nhap khau nong san nong san nong san xuat khau tu van xuat khau nong san xuat khau nong san xuat nhap khau nong san