Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu Thủy Sản Hải Phòng

Thủy sản là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người và được nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có nhu cầu xuất nhập khẩu thủy sản.

Ở Việt Nam nguồn xuất khẩu thủy sản rất đa dạng như: Cá ngừ xuất khẩu, tôm xuất khẩu… Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, năm 2016 xuất khẩu thủy sản của cả nước đạt 7,05 tỷ USD, tăng 7,31% so với năm 2015.

Năm 2017, các chuyên gia trong ngành thủy sản sẽ có nhiều thách thức cho xuất khẩu thủy sản của Việt Nam như: Rào cản kỹ thuật, bảo hộ thương mại và các quy định kiểm soát chất lượng của thị trường nhập khẩu; nguồn nguyên liệu chế biến; sức cạnh tranh của sản phẩm...

Thực tế, với việc tự do hóa thương mại, thủy sản Việt Nam sẽ có lợi về thuế quan, nhưng sẽ là đối tượng để các thị trường áp dụng các rào cản phi thuế quan nhằm bảo hộ ngành sản xuất nội địa hoặc hạn chế nhập khẩu. Những rào cản như thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp, các quy định kiểm tra hóa chất, kháng sinh, bảo vệ nguồn lợi IUU, hay chương trình thanh tra riêng biệt đang và sẽ được tăng cường áp dụng.

Chính vì vậy xuất nhập khẩu thủy sản đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tâm và đang tìm hiểu về dịch vụ xuất khẩu thủy sản.

Chúng tôi công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là đơn vị chuyên tư vấn xuất nhập khẩu thủy sản tại Hải Phòng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về đầu tư, tư vấn xuất nhập khẩu,logistics, tập thể cán bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đưa công ty nằm trong Top 15 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Mọi thôn tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

dich khau thuy san xk thuy san xnk thuy san xuat khau thuy san xuat nhap khau thuy san