Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu thủy sản

Hiện nay việc nuôi trồng thủy sản xuất khẩu được các nhà đầu tư chú trọng và được nhà nước khuyến khích. Xuất khẩu thủy sản cũng đa dạng ngành nghề: Tôm, cua, cá basa, cá tra….được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Mỹ, ÚC…

Thủy sản xuất khẩu

Theo nhìn nhận của các chuyên gia kinh tế, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sẽ tang tốc vào những tháng cuối năm 2017 và sẽ đạt 8 tỷ USD.

Thủy sản của Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và năng xuất về sản lượng, chính vì vậy Thủy sản của Việt Nam đáp ứng số lượng thủy sản xuất khẩu.

Thủy sản xuất khẩu

Tuy nhiên bên cạnh đó thủy sản của Việt Nam cũng gặp không ít rủi ro về các quy định của mỗi nước, nhiều trường hợp hàng đã đến cảng nhưng đành quay về vì thiếu hiểu biết về các quy định của nước nhập khẩu.

Nhưng cũng phải thừa nhận, thủy sản của Việt Nam đã có mặt trên khắp thế giới vào các hệ thống bán lẻ hàng đầu, tuy nhiên ít người tiêu dùng Việt Nam biết đến ngành thủy sản nước nhà. Một trong những lýdo đó bởi trước đây, các doanh nghiệp lớn chỉ tập trung vào nâng cao chất lượng và năng xuất sản lượng để xuất khẩu và mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, chính sách chiết khẩu của các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam chưa thật sự hấp dẫn các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu.

Nắm bắt được vấn đề và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đẩy mạnh truyền thông và nâng cao thương hiệu đến công chúng và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Bên cạnh đó, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA cũng đang gắn kết các doanh nghiệp, các nhà nuôi trồng thủy sản trong nước, tư vấn đầu tư để nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như số lượng để xuất khẩu.

Thông tin chi tiết về hợp tác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

ca thu xuat khau ca tra xuat khau cabasa xuat khau cua xuat khau xuat khau thuy san xuat khau tom