Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu nông sản sang Nhật Bản

Có thể nói, hiện nay xuất khẩu hàng nông sản qua Nhật Bản đang mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại Việt Nam tăng năng lực canh tranh trên thị trường Nhật Bản.

Xuất khẩu nông sản sang Nhật Bản

Sau khi Việt Nam và Nhật Bản hỗ trợ hiệp định đối tác kinh tế và ký nhiều thỏa thuận quan trong trong hiệp định và được triển khai đồng bộ vào năm 2010 đến nay.

Chính vì vậy, việc xuất khẩu hàng hóa nông sản của Việt Nam vào thị trường này rất đa dạng và phong phú về sản phẩm như: Đậu tương, sầu riêng, chôm chôm, gạo, tiêu, rau, ngô….

Tuy nhiên thị trường Nhật Bản cũng rất khó tính bởi sở thích của người Nhật đối với rau quả có vị ngọt và đặc biệt là hiện nay nhật thức của người tiêu dùng với lợi ích sức khỏe nên các mặt hàng như: Chuối, dứa, xoài… được thị trường Nhật rất yêu thích.

Chúng tôi, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hiện nay là đối tác cung cấp các sản phẩm về nông sản xuất khẩu sang Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam những thông tin đơn hàng, hỗ trợ xúc tiến cho doanh nghiệp Việt Nam về xuất nhập khẩu sang thị trường Nhật Bản về mặt hàng nông sản.

 

Quý doanh nghiệp, tổ chức mong muốn hợp tác với chúng tôi để xuất khẩu hàng hóa nông sản xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

co hoi xuat khau nong san sang nhat nhat nhat ban nong san xuat khau viet nam xuat khau nong san sang thi truong nhat vietnam xuat khau hang hoa nong san xuat khau nong san xuat khau nong san sang nhat ban xuat khau nong san sang thi truong nhat ban