Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

XUẤT KHẨU MỰC BẠCH TUỘC

Năm 2016, tỷ lệ mực xuất khẩu vẫn tiếp tục gia tăng trong khi bạch tuộc lại có xu hướng sụt giảm. Giá trị xuất khẩu mực chiếm tỷ lệ 58,6% trong cơ cấu xuất khẩu mực, bạch tuộc. Giá trị xuất khẩu bạch tuộc chiếm 41,4% tỷ trọng. Tỷ trọng mặt hàng mực và mặt hàng bạch tuộc đã có sự chênh lệch nhiều hơn so với quý I và quý II năm 2016.

Trong cơ cấu sản phẩm xuất khẩu, kim ngạch xuất khẩu mực vẫn chiếm tỷ lệ lớn tới 59%, còn bạch tuộc chiếm 41% trong tổng kim ngạch xuất khẩu.

Top 6 thị trường xuất khẩu chính vẫn là Hàn Quốc, Nhật Bản, ASEAN, EU, Trung Quốc và Hong Kong, Mỹ, chiếm đến 95% tổng kim ngạch xuất khẩu.

 

Sản phẩm mực xuất khẩu

 

Với mức thuế xuất khẩu sang Hàn Quốc là 0% đối với các sản phẩm bạch tuộc tươi/sống và đông lạnh, Việt Nam có thể đẩy mạnh xuất khẩu 2 sản phẩm này sang thị trường Hàn Quốc. Sáu tháng đầu năm 2017, xuất khẩu mực, bạch tuộc của Việt Nam sang đây đạt gần 95 triệu USD, tăng 40.5% so với cùng kỳ năm trước. Hàn Quốc hiện vẫn duy trì là thị trường xuất khẩu số 1 của Việt Nam, chiếm 35% tổng giá trị xuất khẩu dòng sản phẩm này của Việt Nam.

 

Sản phẩm bạch tuộc xuất khẩu

 

Người Hàn Quốc có nhu cầu tiêu thụ nhuyễn thể chân đầu ở mức cao, nhập khẩu mực bạch tuộc của Hàn Quốc những năm gần đây có xu hướng tăng do nhu cầu đối với nguồn thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe tăng. Hàn Quốc tiêu thụ nhiều bạch tuộc hơn mực. Bạch tuộc tươi/ đông lạnh là sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất trong cơ cấu nhuyễn thể chân đầu của Việt Nam sang Hàn Quốc.

 

Quý doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Văn phòng giao dịch: Tầng 6 Số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Điện thoại/Hotline: +84 931 590 223 | +84 931 590 224 – TEL/FAX: +84 2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

bach tuoc bach tuoc xuat khau muc muc xuat khau xuat khau bach tuoc xuat khau bach tuoc sang han quoc xuat khau muc xuat khau muc sang my xuat khau muc viet nam