Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu mây tre đan

Hiện nay nhu cầu thị trường về nhập các sản phẩm của làng nghề truyền thông mây tre đan: lồng bàn, bình hoa, hộp giấy, hộp tăm…được nhiều quốc gia ưa chuộng. Bởi nó mang nét truyền thống của làng quê Việt Nam.

Mây tre đan xuất khẩu

Các sản phẩm của làng quê Việt Nam mây tre đan tuy hình dáng đơn giản, mộc mạc nhưng kỹ thuật sản xuất rất tinh xảo, đòi hỏi sự công phu của những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo.

Để sản xuất các loại sản phẩm truyền thống như mấy tre, các nghệ nhân phải lựa chọn những nguyên liệu đến chế tác sản phẩm.

Các sản phẩm làng nghề truyền thống được nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm nhập khẩu, và được nhiều du khách ưa chuồng.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là đơn vị xúc tiến xuất nhập khẩu các sản phẩm các sản phẩm làng nghề truyền thống mây tre đan. Chúng tôi giới thiệu tới đối tác nước ngoài những sản phẩm của Việt Nam tới doanh nghiệp nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài những thông tin về nhu cầu nhập khẩu, xuất khẩu của doanh nghiệp cho tối tác có nhu cầu.

Ngoài ra, trong trường hợp quý doanh nghiệp có thể kết hợp với công ty chúng tôi về xúc tiến xuất nhập khẩu mây tre đan cụ thể như sau:

- Nếu doanh nghiệp cần có thêm một chuyên viên tư vấn của KHÁNH VUA được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế cùng tư vấn và theo sát các giao dịch. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn làm hoá đơn hàng xuất, báo giá gửi cho khách hàng ngoại, đón khách tại Việt Nam, tư vấn vận tải hàng không (chuyển phát nhanh gửi hàng mẫu), tư vấn Logistics, tư vấn thanh toán quốc tế để đảm bảo TIỀN của quý khách hàng được nhận một cách an toàn nhất.

     - Nếu quý doanh nghiệp tham gia gói dịch vụ TƯ VẤN, KHÁNH VUA sẽ báo giá tại thời điểm kí kết hoặc thỏa thuận thu thêm % giá trị hợp đồng nếu thành công.

     - Quý doanh nghiệp (chỉ phải trả phí hoa hồng từ 1% - 3% giá trị của từng hợp đồng tùy từng mặt hàng) cho KHÁNH VUA khi tiền từ nước ngoài được chuyển thành công vào tài khoản của quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về xuất nhập khẩu mây tre đan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Mã số thuế: 0201764534 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.225 3742 186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com - Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

lang nghe truyen thong may tre dan xk may tre dan xnk xnk may tre dan xuat khau may tre dan xuat khau may tre dan viet nam