Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu May mặc - da giày

Trong điều kiện hội nhập và phát triển, cạnh tranh giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu may mặcda giày trong và ngoài nước ngày càng gay gắt.

xuất khẩu may mặc

Xuất khẩu may mặc

Do đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược, giải pháp cụ thể để nâng cao cạnh tranh năng lực của mình. Do đó giải pháp lựa chọn đơn vị xúc tiến xuất nhập khẩu để nâng cao hiệu quả trong xuất nhập khẩu may mặc và da giày.

Doanh nghiệp sản xuất hợp tác với doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu may mặc và da giày nhằm mục đích thâm nhập vào thị trường thế giới nhanh hơn, thu thập được thông tin nhiều và nhanh hơn, chính xác hơn.

Chúng tôi, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA, là đơn vị hỗ trợ xúc tiến xuất nhập khẩu hàng may mặc và da giày. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin đơn hàng xuất nhập khẩu thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, trong trường hợp quý doanh nghiệp có thể kết hợp với công ty chúng tôi về xúc tiến xuất nhập khẩu may mặc và da giày cụ thể như sau:

- Nếu doanh nghiệp cần có thêm một chuyên viên tư vấn của KHÁNH VUA được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế cùng tư vấn và theo sát các giao dịch. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn làm hoá đơn hàng xuất, báo giá gửi cho khách hàng ngoại, đón khách tại Việt Nam, tư vấn vận tải hàng không (chuyển phát nhanh gửi hàng mẫu), tư vấn Logistics, tư vấn thanh toán quốc tế để đảm bảo TIỀN của quý khách hàng được nhận một cách an toàn nhất.

     - Nếu quý doanh nghiệp tham gia gói dịch vụ TƯ VẤN, KHÁNH VUA sẽ báo giá tại thời điểm kí kết hoặc thỏa thuận thu thêm % giá trị hợp đồng nếu thành công.

     - Quý doanh nghiệp (chỉ phải trả phí hoa hồng từ 1% - 3% giá trị của từng hợp đồng tùy từng mặt hàng) cho KHÁNH VUA khi tiền từ nước ngoài được chuyển thành công vào tài khoản của quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về xuất nhập khẩu may mặc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Mã số thuế: 0201764534 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.225 3742 186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

dich vu xuat khau may mac may mac may mac da giay xk hang may mac xk may mac xuat khau may mac