Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu gạo sang thị trường Nhật Bản

Nhật Bản là đối tác nhập khẩu gạo trực tiếp từ Viêt Nam, nhưng năm gần đây tốc độ tăng trưởng của xuất khẩu gạo sang Nhật Bản ngày càng gia tăng.

Xuất khẩu gạo sang Nhật Bản

Nhu cầu về mặt hàng nông sản của Nhật Bản ngày càng tăng do tỷ lệ nông nghiệp ngày càng nhỏ  đi trong cơ cấu GDP của Nhật, từ 13% năm 1960 nay chỉ xuống dưới 1%. Do vậy tỷ lệ đảm bảo tự cấp lương thực của Nhật giảm trong nhiều năm qua. Gần đây, Nhật Bản cũng nới lỏng tiêu chí về dự kháng sinh đối với gạo nhằm tăng lượng nhập khẩu gạo so với trước đây.

Tuy nhiên việc nhập khẩu gạo vào thị trường Nhật Bản nhiều doanh nghiệp của Việt Nam vẫn còn lúng túng và gặp nhiều khó khăn khi thâm nhập vào thị trường này trong khi đó Trung Quốc là quốc gia cạnh tranh với Việt Nam.

Mặt khác thị trường Nhật Bản cũng là một thị trường khó tính cho tất cả mặt hàng, vì vậy khiến nhiều mặt hàng của Việt Nam bị cấm. Vì vậy cần có giải pháp của nhà tư vấn xuất nhập khẩu am hiểu về thị trường Nhật Bản để xuất khẩu lưu thông sản phẩm gạo một cách dễ dàng.

Chúng tôi, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hiện nay cũng đang là đối tác thúc đẩy xuất khẩu gạo cho doanh nghiệp tại Nhật Bản

Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh  nghiệp Việt Nam những đơn hàng với số lượng lớn cung cấp cho thị trường này và mong muốn hợp tác với đối tác là doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản để mở rộng thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

 

TAGS :

co hoi xuat khau gao viet nam sang nhat nhat ban nhat ban can nhap khau gao thi truong gao nhat ban vietnam xuat khau gao xuat khau gao sang nhat ban xuat khau gao viet nam sang nhat ban