Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Đậu tương xuất khẩu

Là doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản tại Hải Phòng, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang là đối tác xuất khẩu đậu tương ra thị trường Nhật Bản.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản, đặc biệt là đậu tương, chúng tôi nhận thấy thị trường Nhật Bản là thị trường tiềm năng bởi nhu cầu sử dụng đậu tương rất lớn.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không chứa hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật hoặc chất kích thích tăng trưởng, và có chứng nhân xuất sứ rõ ràng được xuất khẩu đi nước ngoài.

Đậu tương xuất khẩu

Thông tin về sản phẩm

- Tên sản phẩm: Đậu tương

- Màu sắc: Vàng

- Chứng nhận: C / O

- Bao bì: Thùng hoặc theo yêu cầu của người mua

- Xuất xứ: Việt Nam (hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu)

Chúng tôi xin sơ lược về lợi ích cho việc sử dụng đậu tương.

- Đậu tương là một trong những thực phẩm không chứa gluten và ít calo nên rất có lợi cho những người muốn giảm cân hoặc duy trì trọng lượng.

- Ngoài ra, đậu tương còn không chứa cholesterol và là một nguồn tuyệt vời của protein, sắt, canxi nên rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang theo chế độ ăn chay, đây sẽ là nguồn thực phẩm cung cấp protein rất quan trọng cho bạn. Nguồn protein trong đậu tương sẽ cung cấp các axit amin thiết yếu giống như ở thịt và sữa.

- Về mặt dinh dưỡng, đậu tương còn chứa nhiều chất béo không bão hòa lành mạnh, đặc biệt là omega-3 axit alpha-linolenic.

- Ngoài ra việc sử dụng đầu tương hàng ngày có thể phòng bệnh tim mạch, phòng ngừa ung thư và giảm nguy cơ về bệnh trầm cảm....

Chính vì vậy việc xuất khẩu đậu tương được nhiều nước có nhu cầu nhập khẩu để sử dụng hàng ngày, Chúng tôi, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA được sự tin cậy của nhiều đối tác nước ngoài đánh giá sản phẩm tốt trong hoạt động xuát khẩu đậu tương và khả năng cung cấp nguồn nguồn sản phẩm không hạn chế.

Nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu, chúng tôi mong muốn hợp tác với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xuất, nhập khẩu đậu tương.

Mọi thông tin hợp tác xin vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

cung cap do tuong xuat khau dau tuong xuat khau sang nhat ban do tuong xuat khau tai nhat ban xuat khau do tuong xuatkhau