Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu Chè sang thị trường Pakistan

Pakistan luôn là thị trường dẫn đầu về thị trường tiêu thụ chè của Việt Nam. Chiếm 19% trong khối lượng chè xuất khẩu của cả nước và chếm 25% kim ngạch xuất khẩu chè của Việt Nam.

Trong những năm qua thị trường Pakistan được đánh giá là thị trường tiềm năng của thị trường chè. Pakistan luôn luôn dẫn đâu về mực nhập khẩu chè của Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2017 cả nước xuất khẩu chè đạt 63.123 tấn chè các loại thu về 97,45 triệu USD riêng xuất khẩu sang thị trường Pakistan chiếm 19% trong tổng khối lượng và tổng kim ngạch đạt 7.613 tấn tương đương 11.53 triệu USD.

Chúng tôi, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là đơn vị chuyên xuất khẩu các loại chè sang thị trường Pakistan, Đài Loan, Nga, Trung Quốc, Indonesia…đây là thị trường tiềm năng trong việc kinh doanh chè.

Chúng tôi xuất khẩu các loại chè: Chè Tân Cương Thái Nguyên, Chè đen, Chè xanh OP, chè xanh OP488

Dưới đây là một số hình ảnh các lọa chè xuất khẩu

Chè xanh

Chè đen

Thu hoạch chè

- Tùy theo chất lượng chè xanh mà người ta chia sản phẩm chè xanh thành các cấp loại khác nhau. Theo TCVN, chè xanh xuất khẩu được phân thành các cấp loại như Đặc biệt, OP, P, BP, BPS và F. 
- Chè của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan với 100% hương vị tự nhiên không dùng chất hóa học. 

Nhằm mục đích mở rộng thị trường xuất khẩu, chúng tôi mong muốn hợp tác với đối tác là nhà cung cấp chè, nhà nhập khẩu chè trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết hợp tác xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | http://www.hptrade.com.vn

TAGS :

cong ty xuat khau che Pakistan viet nam xuat khau che vietnam xuat khau che den sang pakistan xuat khau che sang pakistan xuat khau che xanh sang pakistan