Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu chè sang Mỹ

Chè của Việt Nam được xuất khẩu sang thị trường Mỹ những tháng gần đây tăng rõ rệt và Mỹ trở thành thị trường tiềm năng của xuất khẩu chè Việt Nam.

Mỹ là quốc gia tiêu thụ chè lớn đứng thứ 4 thế giới, tuy nhiên Chè của Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ hiện nay đang ở mức 2.939 Tấn trong 6 tháng đầu năm 2017.

Bởi thị trường Mỹ là thị trường khó tính đòi hỏi sản phẩm chè phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên chè của Việt Nam được thị trường Mỹ đánh giá có nhiều thế mạnh và có thể làm hài lòng người tiêu dùng tại đây.

Được biết, có tới 158 triệu người Mỹ uống trà mỗi ngày. Tính ra, mỗi năm, người Mỹ chi hơn 80 tỷ USDa cho các sản phẩm trà. Vì thế, Mỹ được xem là thị trường tiềm năng cho sản phẩm chè đặc sản cao cấp của Việt Nam.

Chế biến chè

Chè đen

Chè xanh

Để nâng cao giá trị sản phẩm chè Việt tại Mỹ và tăng lượng xuất khẩu chè Việt Nam sang Mỹ, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác với tất cả đối tác cung  cấp chè và nhập khẩu chè trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm xuất khẩu chè Việt Nam sang thị trường nước ngoài, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hi vọng sẽ đem lại cho đối tác những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

 

TAGS :

che viet nam cung cap che xuat khau sang my doanh nghiep xuat khau che viet nam viet nam xuat khau che xuat khau che sang my Xuất khẩu chè sang Mỹ