Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Xuất khẩu

Là doanh nghiệp xuất khẩu tại Hải Phòng, công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang cố gắng phát huy đẩy mạnh hàng hóa Việt Nam sang thị trường thế giới.
Trong những năm qua, xuất khẩu của Việt Nam đạt tỷ lệ đáng kể bao gồm cả xuất nhập khẩu của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI và xuất khẩu của doanh nghiệp có vốn hoàn toàn trong nước.

Măt hàng xuất  khẩu hàng hóa của Việt Nam chủ yếu 10 nhóm ngành hàng bao gồm: Điện thoại, hàng dệt may, máy vi tính, giầy dép các loại, máy móc thiết bị, gỗ và sàn gỗ, thủy sản, cà phê, sợi dệt và phương tiẹn vận tải cu thể Xuất khẩu hàng hóa 6 tháng 2017, có 19 nhóm hàng/45 nhóm hàng đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD, tăng 2 nhóm hàng so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 10 nhóm hàng trên có kim ngạch lớn nhất đạt kim ngạch 69,94 USD, chiếm 71,6% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.
Chúng tôi, Công ty TNHH xuất khẩu KHÁNH VUA xét thấy các ngành hàng của Việt Nam xuất khẩu đa dạng và phong phú song cũng có nhiều hạn chế về thị trường cung cấp dẫn đến nhiều khu vực quốc gia hàng hóa của Việt Nam chưa được thâm nhập vào thị trường.
Là một doanh nghiệp với kinh nghiệm và bản lĩnh trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam, chúng tôi đã xúc tiến hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mục đích kết nối giao thương trong hoạt động xuất nhập khẩu. Đưa sản phẩm của Việt Nam giới thiệu cho thị trường nước ngoài, đưa những sản phẩm tốt, sạch và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
Bên cạnh đó chúng tôi cung nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài về tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

TAGS :

dich vu xuat khau hai phong doanh nghiep xuat khau doanh nghiep xuat khau hai phong hai phong viet nam xuat khau xuat khau hai phong