Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Việt Nam tham dự Triển lãm Batimatex tại Algeria

Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về xây dựng, vật liệu xây dựng và các công trình công cộng tại Algeria (Batimatex) đã khai mạc từ ngày 23/4 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/4/2017 tại thủ đô Alger, Algeria. Hội chợ do Bộ Xây dựng và Bộ Thương mại Algeria phối hợp tổ chức

Là sự kiện chuyên ngành hàng đầu tại châu Phi, Batimatex tập hợp nhiều nhà chuyên nghiệp nhất trong các lĩnh vực công chính, xây dựng, vật liệu xây dựng. Theo ban tổ chức, mục tiêu chính của triển lãm lần thứ 20 này là làm hài lòng tuyệt đối tất cả các đối tác đã trung thành với triển lãm và đồng hành trong suốt thời gian qua. Hội chợ năm nay quy tụ 1/200 gian hàng đến từ trong và ngoài nước.

Về phía Việt Nam, Công ty Cổ phần sản xuất, thương mại, dịch vụ Saki đã thuê gian hàng tham dự triển lãm. Những sản phẩm của công ty trưng bày là Coppha nhôm hợp kim, dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty còn muốn tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực cung cấp lao động.

Đại sứ Phạm Quốc Trụ và Tham tán thương mại Hoàng Đức Nhuận đã đến dự và cắt băng khánh thành gian hàng Việt Nam.

Hoàng Đức Nhuận (Thương vụ Việt Nam tại Algeria)

TAGS :

Việt Nam tham dự Triển lãm Batimatex tại Algeria