Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Túi xách xuất khẩu

Là đơn vị chuyên xuất khẩu túi xách của Việt Nam, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA  đang tìm kiếm đối tác nhập khẩu túi xách.
Đang trên đà trở thành một trong những thương hiệu uy tín ở nước ngoài, túi xách việt nam xuất khẩu đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế.Đang trên đà trở thành một trong những thương hiệu uy tín ở nước ngoài, túi xách Việt Nam xuất khẩu đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế.

Những mẫu túi xách Việt Nam xuất khẩu năm nay, không chỉ lạ mắt về kiểu dáng thiết kế mà còn độc đáo về tone màu. Vẫn thiên về xu hướng truyền thống nhưng được phá cách qua một số chi tiết nhỏ, những chiếc túi xách Việt Nam xuất khẩu không chỉ mang lại cảm giác mạnh mẽ, mới lạ mà còn nhấn mạnh sự trẻ trung độc đáo.
Những chiếc túi xách hàng Việt Nam xuất khẩu, không chỉ bởi sự tinh tế của thiết kế mà còn do những mẫu túi xách xuất khẩu này có chất liệu tốt 100% làm từ da, không bong tróc khi sử dụng là những điểm cơ bản mà bất kỳ một túi xách hàng Việt Nam xuất khẩu nào cũng đều đáp ứng được.
 

Công ty TNHH XNK Khánh VUA là nhà xuất khẩu và là đại lý thương mại đại diện cho nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín tại Việt Nam xuất khẩu túi xách. Hiện nay Công ty chúng tôi muốn xuất sang thị trường Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Mĩ, EU… và nhiều nước trên thế giới để mở rộng thị trường.

Quý doanh nghiệp tổ chức trong nước và nước ngoài mong muốn hợp tác để xuất nhập khẩu túi xách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

cung cap tui xach cung cap tui xach xuat khau tui xach tui xach xuat khau