Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Tìm đối có nhu cầu nhâp gỗ gõ đỏ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng về gỗ tại Hải Phòng.
Hiện tại chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm khách hàng có nhu cầu nhập khẩu gỗ gõ đỏ nguồn gốc Uganda.
Gỗ gõ đỏ là loại gỗ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà nó còn là loại gỗ có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. 
ĐẶC TÍNH CỦA GỖ GÕ ĐỎ
+ Kiểu vân: Sự khách biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.
 + Độ đằm và nặng của gỗ: khi cầm một miếng gỗ gõ đỏ bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay so với những dòng gỗ khách, ngoài ra gỗ gõ đỏ còn có độ cứng và sức chịu lựa nổi bật hơn hẳn.
•    Chính bởi đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ của nó mà gỗ gõ đỏ luôn được coi là dòng gỗ quý hiếm nhất tạo nên những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất.
Chúng tôi gửi kèm một vài  chứng từ cũng như hình ảnh sản phẩm ở dưới đây

Gỗ được khai thác ở rừng tự nhiên

Và được tập kết về nơi chế biến

Gỗ gõ đỏ được xẻ hộp theo yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển lên container để xuất khẩu

Hiện tại chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm đối tác để cung cấp gỗ gõ đỏ nguồn gốc Uganda tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi được biết hàng tháng phía Việt Nam nhập khẩu khoảng 200 container gỗ gõ từ Uganda về cảng Hải Phòng

Nếu Quý công ty có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ với số HOTLINE: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TAGS :

go do go do do nhap khau go do nhapkhau tim doi tac nhap khau go go do Tìm đổi tác nhập khẩu gỗ gõ đỏ Uganda