Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Tiêu Việt Nam

Tiêu Việt Nam là gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, Tiêu tạo nên hương vị cay nồng cho món ăn. Bên cạnh đó tiêu còn được sử dụng chữa bệnh trong y học cổ truyền rất hữu hiệu.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu xuất khẩu  sang thị trường như Mỹ, EU, Nhật Bản…nên sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm như: Sản phẩm sạch, an toàn, không chứa hàm lượng chất bảo vệ thực vật…

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại sản phẩm tiêu: Tiêu đen, tiêu trắng, tiêu đỏ và tiêu xanh

Tiêu

Tiêu xanh: Tùy vào thời gian thu hoạch hồ tiêu mà ta có thể có loại tiêu xanh này. Tiêu xanh, tiêu đen và tiêu trắng cùng 1 cây.

Tiêu trắng (tiêu sọ): Loại tiêu này có hương vị hơi nhạt, nhưng có vị cay đậm. Có thể dùng làm gia vị để nấu thịt và xào rau.

Tiêu đen: Lại có hương vị đậm đà, có tác dụng điều vị khiến khi ăn chúng ta có cảm giác ngon miệng. Tiêu đen chủ yếu dùng để nấu hoặc kho các món thịt, đặc biệt là thịt bò.

Tiêu đỏ: Là loại hồ tiêu chín cây hoặc được thu hái khi rất già, ủ chín sau đó được chế biến theo cách thức đặc biệt để giữ màu đỏ của vỏ. Hồ tiêu đỏ có màu đỏ thẫm hơi ngả đen

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thu hoạch và chế biến tiêu

Tiêu được được chúng tôi thu hoạch khi quả chín hoặc già cứng sọ sắp chín. Lúc này hạt tiêu có đầy đủ thành phần dinh dưỡng, hạt chắc, dung lượng chuẩn 500g/l. Tiêu xanh chín được thu hoạch bằng tay, sau khi hái tiêu xông, tiêu được đưa vào máy tuốt hạt tiêu. Mục đính là đánh cách hạt tiêu ra khỏi cuốn tiêu.

- Sau khi tách rời hạt tiêu, tiêu chín được đem phơi. Tại công đoạn phơi tiêu hạt, các bác nông dân thường xuyên xới tiêu hạt để đảm bảo tiêu được khô đều. Phơi khoảng 3 nắng tiêu hạt xanh, đỏ ngả sang màu đen đó là màu đặc trưng của tiêu đen.

- Sau khi tiêu hạt được phơi xong đến độ ẩm khoảng dưới 13 độ là khô, ta tiến hành dê tiêu.

- Tại công đoạn dê tiêu mục đích là phân loại tiêu hạt đen đạt chất lượng, tiêu lép, các tạp chất như bụi tiêu, lá tiêu, cuốn tiêu...

Thu hoạch tiêu

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác lâu dài với tổ chức, cá nhân, thương nhân trong lĩnh vực xuất khẩu tiêu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

 

TAGS :

cung cap tieu cung cap tieu xuat khau tieu tieu den tieu do tieu trang tieu viet nam tieu xanh xuat khau tieu xuatkhau