Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Tháng 5, thép Hòa Phát tiêu thụ tăng gần 10%

Trong tháng 5/2017, thép xây dựng Hòa Phát đạt sản lượng gần 178.000 tấn, tăng gần 10% so với tháng trước và cao hơn 33% so với cùng kỳ 2016

 

Lũy kế 5 tháng đầu năm, thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 845.400 tấn, tăng 24,5% so với cùng kỳ năm trước. Thị trường dân dụng, rút dây tiêu thụ tốt đã giúp cho thép Hòa Phát tiếp tục giữ sản lượng bán ra ở mức cao.

Riêng với thép cuộn rút dây, nhờ chất lượng cao và ổn định, sản phẩm của tập đoàn được thị trường đón nhận tích cực với trên 20.000 tấn. Điều đáng lưu ý là thép cuộn rút dây Hòa Phát có giá bán cao hơn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc một chút nhưng thị trường vẫn chấp nhận.

Ngoài ra, thép Hòa Phát xuất khẩu chủ yếu vẫn là thép cuộn. Từ đầu năm 2017 đến nay, Hòa Phát đã xuất khẩu khoảng 66.000 tấn thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao sang các thị trường Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Campuchia, Lào và 27.000 tấn phôi đi Philippines.

Ông Gary Sanders - chủ một công ty phân phối và sản xuất gia công thép tại Mỹ cho biết: “Sau gần một năm kể từ khi bắt đầu nhập khẩu thép Hòa Phát, chúng tôi nhận thấy sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, chưa có bất cứ khách hàng nào phàn nàn về sản phẩm của thép Hòa Phát”.

Dự kiến, trong tháng 6 Hòa Phát sẽ xuất khẩu một số lô thép xây dựng với tổng khối lượng khoảng 20.000 tấn. Đây sẽ là con số xuất khẩu cao nhất/tháng của thép Hòa Phát từ đầu năm đến nay.

Năm 2017, mục tiêu của Hòa Phát là cán mốc sản lượng tiêu thụ 2 triệu tấn. Với tình hình hiện tại, tập đoàn tin tưởng sẽ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu này.

Kim Tuyến

TAGS :

cong ty xuat khau thep dich vu xuat khau thep Tháng 5 thép Hòa Phát tiêu thụ tăng gần 10% xuat khau thep xuat khau thep tang manh