Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Nông sản xuất khẩu tại Yên Bái

Nhằm mở rộng thị trường sang các tỉnh thành trên cả nước về nông sản xuất khẩu. Hiện nay chúng tôi mở rộng thị trường kinh doanh nông sản xuất khẩu tại Yên Bái với các mặt hàng: Tiêu, ớt Việt Nam, Ớt Ấn Độ, Cau sọ, Cau khô, Quế, Hồi, Tỏi, Hành....

S17 Teja của Ấn Độ

Quế ống

Cau cắt lát khô

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA với ngành nghề dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu hàng nông sản, thu mua hàng nông sản, chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và  nước ngoài về xúc tiến hoạt động xuất nhập khẩu lưu thông hàng hóa một cách nhanh nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Không những thế chúng tôi còn có dịch vụ bảo lãnh ngân hàng, bảo lãnh vận tải trong xuất nhập khẩu để giảm rủi ro trong giao thương NÔNG SẢN XUẤT KHẨU.

Chúng tôi còn cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức các thông tin xuất nhập khẩu mới nhất, với các thông tin chính xác của người nhập khẩu và xuất khẩu về nhu cầu mua, nhu cầu bán để doanh nghiệp tự xúc tiến sản phẩm xuất nhập khẩu.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh đối tác nước ngoài đến làm việc cùng KHÁNH VUA

Ngoài ra, trong trường hợp quý doanh nghiệp có thể kết hợp với công ty chúng tôi về xúc tiến xuất nhập khẩu hàng nông sản cụ thể như sau:

- Nếu doanh nghiệp cần có thêm một chuyên viên tư vấn của KHÁNH VUA được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế cùng tư vấn và theo sát các giao dịch. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn làm hoá đơn hàng xuất, báo giá gửi cho khách hàng ngoại, đón khách tại Việt Nam, tư vấn vận tải hàng không (chuyển phát nhanh gửi hàng mẫu), tư vấn Logistics, tư vấn thanh toán quốc tế để đảm bảo TIỀN của quý khách hàng được nhận một cách an toàn nhất.

Phòng kinh doanh - Công ty  TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA

   Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về đầu tư, tư vấn xuất nhập khẩu, logistics, tập thể cán bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo

Mọi thông tin chi tiết về NÔNG SẢN XUẤT KHẨU xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.225 3742 186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

cong ty xuat khau nong san tai yen bai khau nong san xk nong san xuat khau xuat Nong san yen bai nong san yen bai viet nam xuat khau nong san xuat khau nong san yen bai xuat khau tai yen bai yen bai