Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Nông Sản Nghệ An

Nhằm mở rộng thị trường sang các tỉnh thành trên cả nước về xuất nhập khẩu hàng nông sản tại Nghệ An Việt Nam. Công ty TNHH xuất nhập khẩu là đơn vị tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa nông sản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong hoạt động giao thương của doanh nghiệp.

Mô hình trồng chanh leo thí điểm mở Mường Lống - Kỳ Sơn - Nghệ An

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA với ngành nghề dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu hàng nông sản, thu mua chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và  nước ngoài về xúc tiến hoạt động xuất nhập khẩu lưu thông hàng hóa một cách nhanh nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Không những thế chúng tôi còn có dịch vụ bảo lãnh ngân hàng, bảo lãnh vận tải trong xuất nhập khẩu để giảm rủi ro trong giao thương xuất nhập khẩu hàng nông sản.

Chúng tôi còn cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức các thông tin xuất nhập khẩu mới nhất, với các thông tin chính xác của người nhập khẩu và xuất khẩu về nhu cầu mua, nhu cầu bán để doanh nghiệp tự xúc tiến sản phẩm xuất nhập khẩu.

Làm việc với đối tác nước ngoài về xuất nhập khẩu

Ngoài ra, trong trường hợp quý doanh nghiệp có thể kết hợp với công ty chúng tôi về xúc tiến xuất nhập khẩu hàng nông sản cụ thể như sau:

- Nếu doanh nghiệp cần có thêm một chuyên viên tư vấn của KHÁNH VUA được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế cùng tư vấn và theo sát các giao dịch. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn làm hoá đơn hàng xuất, báo giá gửi cho khách hàng ngoại, đón khách tại Việt Nam, tư vấn vận tải hàng không (chuyển phát nhanh gửi hàng mẫu), tư vấn Logistics, tư vấn thanh toán quốc tế để đảm bảo TIỀN của quý khách hàng được nhận một cách an toàn nhất.

     - Nếu quý doanh nghiệp tham gia gói dịch vụ TƯ VẤN, KHÁNH VUA sẽ báo giá tại thời điểm kí kết hoặc thỏa thuận thu thêm % giá trị hợp đồng nếu thành công.

     - Quý doanh nghiệp (chỉ phải trả phí hoa hồng từ 1% - 3% giá trị của từng hợp đồng tùy từng mặt hàng) cho KHÁNH VUA khi tiền từ nước ngoài được chuyển thành công vào tài khoản của quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về xuất nhập khẩu nông sản xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.225 3742 186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

cong ty xuat khau nong san nghe an nghe an nong san nghe an nong san tai nghe an nong san xuat khau nghe an xk hang nong san xuat khau hang hoa nong san xuat khau nong san nghe an