Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Nông sản Hải Phòng

Nông sản là sản phẩm hoặc bán thành pahamr của ngành sản xuất hang hóa thông qua trồng và phát triển của ngành nông nghiệp. Nông sản cũng có nghĩa là sản phẩm từ hoạt động làm vườn và thực tế nông sản là nhưng sản phẩm hang hóa xuất phát tư liệu làm đất.

Dứa xuất khẩu

Ở Hải Phòng ngàng nông nghiệp chiếm vị trí rất nhỏ bởi Hải Phòng là Thành phố chủ yếu chú trọng mảng du lịch, dịch vụ, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, xuất khẩu…
Song cũng không thể phủ nhận ngành xuất khẩu nông nghiệp của Hải Phòng về lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa nông sản những năm gần đây liên tục là một trong những thành phố xuất khẩu lớn nhất của cả nước. Hải Phòng cũng là một trong những thành phố thu hút đầu tư của ngành xuất khẩu bởi vì thuận lợi về giao thông vận tải đường thủy và đường hàng không. Không những thế Hải Phòng nằm trong khu vực miền duyên hải chinh vì vậy càng thu hút các nhà đầu tư.

Thủy sản xuất khẩu

Về ngành xuất khẩu nông nghiệp, nông sản ở Việt Nam và Hải Phòng cũng rất đa dạng: Gạo, Tiêu, Sắn lát, Cau, Điều…Ngoài ra Hải Phòng cũng là thành phố xuất khẩu thủy sản lớn của Việt Nam.
Theo nhận định của Mr. Nguyễn Gia Khánh giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA thì Hải Phòng về dịch vụ xuất khẩu hàng hóa liên tục tăng trưởng đặc biệt là ngành xuất khẩu hàng nông sản.
Mr. Khánh cũng nhấn mạnh “Khi xuất khẩu đi nước ngoai, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ các quy định của mỗi quốc gia như về tiêu chuẩn, giấy chứng nhận, thủ tục cấp phép…Đồng thời doanh nghiệp cũng cảnh giác về gian lận thương mại, cần phải xác định và xin hỗ trợ từ tham tán thương mại tránh trường hợp lừa đảo”

TAGS :

nong nghiep hai phong nong san nong san hai phong nong san xuat khau xuat khau nganh nong san xuat khau nong nghiep hai phong xuat khau nong san xuat khau nong san hai phong