Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Nhập khẩu ớt Ấn Độ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là đơn vị chuyên nhập khẩu ớt Ấn Độ cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Là một nhà kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp các mặt hàng nông sản ớt Ấn Độ như: Bột ớt, ớt khô, ớt tươi….

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm nhập khẩu, đội ngũ nhân viên chúng tôi lựa chọn kỹ càng từ khâu chế biến, màu sắc ớt, chất lượng sản phẩm và khâu đóng gói. Do vậy sản phẩm về tay người sử dụng cũng đảm bảo về màu  sắc, ớt không bí nấm mốc, hoặc bị phai màu…

Ớt Ấn Độ được công ty chúng tôi cung cấp thương xuyên trong năm với số lượng nhiều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như ớt không cuống, ớt có cuống, ớt bột của các dòng sản phẩm: Ớt Teja s17, ớt F1 SV 433, ớt F1 TN 266ớt F1 TN 138ớt 403, Sannam S4

Teja S17 có cuống

Sannam S4

Ớt S334

Bột ớt

 

Ớt Ân Độ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ không thông qua trung gian nên khi khách hàng là đối tác của công ty chúng tôi sẽ được cạnh tranh về giá cả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Mã số thuế: 0201 764534

Điện thoại: 0931 590 223 – 0931 590 224

Email: xnkkhanhvua@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

TAGS :

cung cap ot an do nhap khau ot an do nhapkhau nhập khẩu ớt ấn độ ot an do viet nam vietnam ớt ấn độ