Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Mây tre đan xuất khẩu

Cây tre từ ngày xưa đã là công cụ để  Thánh Gióng đánh  đuổi giặc ngoại xâm giữ yên bờ cõi nước nhà và làm cộng cụ sản xuất nông nghiệp, bên canh đó với trí sáng tạo và thông minh của người Việt Nam họ đã làm ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre đan và  những đồ vật phục vụ cho đời sống con người.


 

Nước ta hiện nay đang có 7 làng nghề nổi tiếng  sản xuất mây tre đan như:Làng nghề mây tre đan Phú Vinh, làng nghề mây tre đan Tăng Tiến,làng nghề mây tre đan Ninh Sở, làng nghề mây tre đan Thạch Cầu, làng nghề mây tre đan Ngọc Động, làng nghề mây tre đan Liên Khê, làng nghề mây tre đan Bao La.

Từ những cây tre mộc mạc bình dị với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân của các vùng miền khác nhau và những nét tinh hoa độc đáo sáng tao của mỗi nơi họ đã làm ra những sản phẩm mây tre đan được xuất khẩu đi các nước Đức, Anh ,Pháp ,Mỹ và họ rất yêu thích  những sản phẩm mây tre đan của Việt Nam.

Để mở rộng thị trường ra thế giới công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA chuyên cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống  mây tre đan của Việt Nam, mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp bạn để giới thiệu cho bạn bè thế giới biết và hiểu rõ hơn về tinh hoa làng nghề mây tre đan Viêt Nam.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác xin vui long liên hê :

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com www.hptrade.com.vn

TAGS :

do noi that may tre dan xuat khau may tre dan vietnam xuat khau thu cong may tre dan xuat khau xuat khau may tre dan xuat khau may tre dan cao cap xuat khau may tre dan sang chau au xuat khau may tre dan sang duc