Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Kết thúc hội chợ công thương khu vực ĐBSCL - An Giang 2017

Hội chợ triển lãm công thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) An Giang 2017 diễn ra từ ngày 8 đến 13-11 vừa mới kết thúc. Hội chợ là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017, do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức.

Hội chợ với quy mô trên 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ các tỉnh thành khu vực ĐBSCL, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông. Theo ban tổ chức qua 6 ngày diễn ra hội chợ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mua sắm. Tại đây giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều mặt hàng nông sản, công nghiệp chất lượng cao như: cây dược liệu, giống lúa quý, nông - thủy sản, thực phẩm chế biến, may mặc, gỗ và máy móc cơ khí, sản phẩm từ các làng nghề truyền thống…   

Hội chợ tập trung nhiều sản phẩm, hàng hóa, thế mạnh của từng vùng, địa phương với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, thể hiện được thế mạnh hàng công nghiệp địa phương ĐBSCL và các tỉnh lân cận. Thông qua hội chợ nhằm tăng cường liên kết xúc tiến giữa các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL và các tỉnh thành phía Nam, thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài vùng. Đồng thời là dịp để các tỉnh thành trong khu vực giới thiệu những thành tựu phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và liên kết sản xuất kinh doanh.

 

TAGS :