Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Contech Vietnam 2017

Sáng 25/4, Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông – máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu (Contech Vietnam 2017) đã khai mạc tại Hà Nội. Triển lãm quy tụ 1.100 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tham gia.

Lễ khai mạc triễn lãm

 

Contech Vietnam 2017 có sự tham gia của các DN đến từ Đức, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Tại đây, các DN ngoài việc trưng bày máy móc thiết bị thi công và phụ tùng, thiết bị ngành giao thông, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng… còn tư vấn, trình diễn cho khách tham quan hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của các loại xe, máy móc trưng bày tại triển lãm. Qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới công cụ thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

Đánh giá của Ban tổ chức, Contech Vietnam 2017 đã tăng trưởng 30% so với Contech mining lầu đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Điều này cho thấy niềm tin của các DN đối với thị trường xây dựng ở Việt Nam rất lớn.

Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông – máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu diễn ra từ nay cho đến hết ngày 28/4/2017, do Công ty Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức.

Thanh Tâm

TAGS :

khai mac trien lam trien lam