Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Gỗ Pallet Việt Nam

Gỗ Pallet là những tấm gỗ được ghếp lại thành các thanh gỗ, gỗ pallet được sử dụng làm kệ kê hàng hóa giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

Gỗ Pallet

Gỗ Pallet cũng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau: Pallet gỗ thông, Pallet gỗ cao su, Pallet gỗ keo, Pallet gỗ bạch đàn

Chúng tôi, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại pallet từ các loại gỗ phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình sản xuất gỗ pallet được chúng tôi hợp tác thực hiện thông qua các giai đoạn chính xác và được kiểm tra đảm bảo chất lượng cho mỗi công đoạn. Chính vì vậy sản phẩm gỗ pallet tạo ra sẽ đảm bảo ko bị lỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ.

+ Lựa chọn nguyên liệu đầu vào.

Đây được coi là công đoạn quan trọng, gỗ được lưu kho đảm bảo chống mói mọt
Kiểm tra chất lượng đầu vào: Trước khi lưu kho, gỗ được chúng tôi lựa chọn rất kỹ, loại bỏ những cây gỗ không đạt yêu cầu như bị nứt, gỗ bị xốp.
+ Xẻ gỗ thành khí.

Gỗ được chúng tôi cắt xẻ thành từng thành tùy thuộc vào nhu cầu về kích thước của từng đơn hàng.
Sau khi xẻ xong chúng tôi kiểm tra gỗ trong khẩu xẻ gỗ như: gỗ bị thiếu kích thước, thành gỗ bị chết.
+ Sấy khô khử trùng mối mọt

Các thanh gỗ trước được đưa vào lò sấy công nghiệp để sấy khử trùng và hun khói.

+ Bào thanh gỗ

Gỗ được báo nhẵn 3 mặt gồm mặ trên và 2 bên mặt bên, để giúp gỗ không bị xù xì khi đựng hàng nên sẽ không bị xước.

Kiểm tra chất lượng gỗ bào: Kiểm tra loại bỏ các lỗi trong khâu bào như thanh gỗ bị xước do dao bào bị cùn, thanh gỗ bị vỡ do mắt gỗ gây ra trong khi bào.

+ Cắt 2 đầu thanh gỗ.

Cắt 2 đầu thanh gỗ theo kích thước của từng loại pallet. Tạo nên kích thước cho pallet gỗ.

Kiểm tra chất lượng cắt: Kiểm tra và loại bỏ những thanh gỗ bị lỗi do quá trình cắt gây ra như: thanh gỗ bị vát đầu, thanh gỗ bị vỡ đầu…

+ Trà thanh gỗ

Trà nhám thanh gỗ để loại bỏ các xơ trên thanh gỗ còn sót lại từ các khâu trước giúp cho thanh gỗ bóng đẹp và không gây xước hàng hóa khi sử dụng pallet.

Kiểm tra chất lượng chà: Kiểm tra và loại bỏ các lỗi phát sinh trong khi chà nhám như vết chà vấp, vết chà sót chưa hết…

+ Đóng thành phẩm.

Pallet gỗ thành phẩm được bắn đinh(đóng) tạo thành từ những thanh gỗ. Đinh sử dụng để đóng pallet gỗ là loại đinh soắn công nghiệp có rãnh xoắn giúp cho những thanh gỗ được liên kết chắc chắn, và hạn chế vấn đề tụt đinh.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm: Pallet thành phẩm được kiểm tra lần cuối. Kiểm tra loại bỏ lỗi do khâu đóng thành phẩm gây ra và kiểm tra toàn bộ và loại bỏ những sản phẩm lỗi của tất cả các công đoạn trước khi lưu vào kho thành phẩm.

TAGS :

cung cap go pallet doanh nghiep cung cap go pallet viet nam go pallet go pallet viet nam pallet vietnam