Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Food&Hotel Vietnam 2017 thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài

Khoảng 616 doanh nghiệp (DN) của 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Triển lãm quốc tế về ngành thực phẩm và khách sạn (Food&Hotel Vietnam 2017) khai mạc sáng nay (25/4) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP. Hồ Chí Minh. 

 

Đặc biệt nhóm gian hàng quốc tế được thuê bởi các công ty đến từ Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc... chiếm 76% tổng số DN tham gia triển lãm.  

Hàn Quốc có số lượng DN tham gia nhiều nhất với hơn 50 DN trưng bày các đặc sản ẩm thực của xứ kim chi như nhân sâm, trà sâm, nấm linh chi, rượu gạo, rong biển, các loại trà truyền thống xứ Hàn các loại thức uống và thực phẩm ăn liền.

Bên cạnh đó, gian hàng trưng bày các sản phẩm ẩm thực của Hoa Kỳ thu hút sự tham gia của hơn 40 DN. Trong những năm qua Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng cho xuất khẩu thực phẩm và nông sản Hoa Kỳ nhờ vào tốc độ tăng trưởng nhanh của ngành lương thực thực phẩm cũng như nhu cầu tiêu thụ thực phẩm ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Tại triển lãm Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) cùng với các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ đã giới thiệu các loại phô mai truyền thống và nguyên gốc. Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất phô mai hàng đầu trên thế giới, các nhà cung cấp Hoa Kỳ đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phân phối trên 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu vào năm 2016.

Ngoài ra, Food&Hotel Vietnam 2017 còn trưng bày các thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn như dụng cụ pha chế cà phê, thiết bị làm bánh, thiết bị quầy bar, trang thiết bị nội thất và hệ thống chiếu sáng, các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn...

Tại Triển lãm còn diễn ra nhiều cuộc thi về nấu ăn, pha chế đồ uống chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các đầu bếp, chuyên gia pha chế trong và ngoài nước cùng nhau tranh tài, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng tay nghề. 

TAGS :

Food&Hotel thi truong gao xnk xnk gao