Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Dịch vụ bảo lãnh ngân hàng

BẢO LÃNH NGÂN HÀNG

          Công ty TNHH XNK KHÁNH VUA xin trân trọng giới thiệu đến Quý  Ngân Hàng dịch vụ “ Bảo Lãnh Ngân Hàng”: Hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xúc tiến xuất nhập khẩu, Công ty KHÁNH VUA cung cấp đến các gói dịch vụ hấp dẫn giữa người bán - người mua nhằm mục đích kết nối giao thương đến các thương lái, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

          Chúng tôi mở ra sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử với dịch vụ “ Bảo Lãnh Ngân Hàng” nhằm mục đích sẽ là bên môi giới đảm bảo việc trung chuyển tiền giữa các doanh nghiệp thông qua Ngân Hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.

          Với mong muốn giảm thiểu việc làm chậm dòng giao thương của tiền tệ, chống gian lận thương mại, chiếm dụng vốn của đối tác, giảm thiểu việc gây ra nợ xấu và nâng cao tính năng thanh khoản của các đối tác tham gia sàn Giao Dịch Điện Tử của KHÁNH VUA. Qua đó được KHÁNH VUA và các đối tác đánh giá cấp hạn tín nhiệm bằng các phản hồi của đối tác với nhau,  khả năng của các Doanh Nghiệp bất kỳ được Ngân Hàng trong nước và thế giới sẵn sàng đứng ra bảo lãnh cho Doanh Nghiệp trả ngay tiền cho các thương vụ hợp đồng mua, bán của Doanh Nghiệp

 

 

          Nghĩa  là sau khi KHÁNH VUA xúc tiến thành công một thương vụ mua và bán dành cho những đơn hàng lớn. Khi đó chúng tôi chân trọng kính mời các Ngân Hàng trong và ngooài nước đứng ra bảo lãnh, đảm bảo cho bên mua và trả tiền cho bên bán. Sau khi bên bán đã hoàn tất thủ tục giao hàng và gửi builing, Co, CQ, HĐ GTGT cho bên mua hoặc gửi tới Ngân Hàng muốn đứng ra bảo lãnh và ngân hang bảo lãnh tiến hành giải ngân cho bên bán ngay sau khi xác nhận các thủ tục giao nhận đã hoàn tất. Khi đó bên bán có nghĩa vụ trả % cho khoản trả trước đối với Ngân Hàng bảo lãnh. Còn việc thu hồi toàn bộ giá trị đơn hàng đã chuyển cho bên bán thì  Ngân Hàng tiến hành việc thu hồi công nợ giá trị đơn hàng đã trả trước  của bên mua.

          Mọi thủ tục của bên bán cho bên mua. Việc bảo hành cho bên mua của bên bán được cam kết với KHÁNH VUA, trong đó bao gồm việc mở một tài khoản đảm bảo với KHÁNH VUA bằng 3% giá trị đơn hàng của thương vụ đã ký hợp đồng. Nếu xảy ra tranh chấp, sai sót về sản phẩm hỏng và trong phạm vi  giá trị tương ứng với 3%, nếu bên bán không đứng ra giải quyết việc đền bù, bảo hành thỏa đáng cho bên mua thì KHÁNH VUA sẽ lấy giá trị 3% đó để trả trả cho bên mua.

          Nếu giá trị sản phẩm hỏng, sai sót trên 3% trở lên KHÁNH VUA sẽ chủ động làm việc với bên bán về nghĩa vụ bảo hành về sản phẩm của bên bán theo trình tự thỏa thuận và đúng pháp luật đã ký trong hợp đồng giữa hai bên với KHANH VUA

          Để các Ngân Hàng làm được những công việc đó chúng tôi rất mong và khuyến khích các Ngân Hàng trong và ngoài nước biết về các đối tác trong các thương vụ mua và bán của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA.

          Vì vậy hãy tham gia vào sàn giao dịch “Thẻ Thành Viên VIP, Diamond, Gold, Thông Thường” của cổng thông tin TMĐT của chúng tôi và đảm bảo cho các thương vụ đó.

Sự hiện diện của Quý  Ngân Hàng là sự đảm bảo cho năng lực của các bên được công nhận và minh bạch trong các thương vụ và đồng thời cũng là cấp hạng tín nhiệm của Ngân Hàng đối với mọi đối tác là các Doanh Nghiệp của các thương vụ lớn. Ngân hàng  cấp (*) tín nhiệm đối với các Doanh Nghiệp.

          KHÁNH VUA đảm bảo khi Quý vị  Ngân Hàng tham gia vào sàn giao dịch TMĐT Ngân hàng  sẽ không phải đến từng doanh nghiệp, công ty để quảng cáo về các gói dịch vụ bên Ngân Hàng cung cấp. Thay vào đó với gói dịch vụ Bảo Lãnh Ngân Hàng của Công Ty chúng tôi phía Ngân Hàng khi ngồi tại trụ sở vẫn có thể biết được nhu cầu của từng Doanh Nghiêp muốn liên kết với phía Ngân Hàng hoặc trực tiếp, tiếp cận với các thương vụ trên website: www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn  của chúng tôi.

         Tham gia vào sàn giao dịch TMĐT của KHÁNH VUA cung cấp.  Quý  Ngân Hàng sẽ tiết kiệm được về thời gian, công sức và đặc biệt là chi phí.

         Kính mong Quý  Ngân Hàng sẽ liên hệ với KHÁNH VUA để được hưởng những ưu đãi tốt nhất của gói dịch vụ Bảo Lãnh Ngân Hàng.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công Ty xin chân thành cảm ơn Quý  Ngân Hàng đã quan tâm!

TAGS :

bao lanh ngan hang dich vu bao lanh ngan hang ngan hang viet nam