Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cũng cấp gỗ gõ đỏ tại Việt Nam

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA, Hiện tại chúng tôi đang có nguồn gỗ gõ đỏ được nhập khẩu từ Uganda và mong có nhu cầu tìm kiếm đại lý chính phân phối gỗ gõ đỏ nguồn gốc Uganda tại Việt Nam. Hiện nay lượng gõ đỏ nhập khẩu về hàng tháng với số lượng khoảng  200 container  từ Uganda về cảng Hải Phòng

Chúng tôi xin giới thiệu về loại gỗ gõ đỏ
Gỗ gõ đỏ là loại gỗ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà nó còn là loại gỗ có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. 
ĐẶC TÍNH CỦA GỖ GÕ ĐỎ
+ Kiểu vân: Sự khách biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.
 + Độ đằm và nặng của gỗ: khi cầm một miếng gỗ gõ đỏ bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay so với những dòng gỗ khách, ngoài ra gỗ gõ đỏ còn có độ cứng và sức chịu lựa nổi bật hơn hẳn.
•    Chính bởi đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ của nó mà gỗ gõ đỏ luôn được coi là dòng gỗ quý hiếm nhất tạo nên những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất.
Chúng tôi gửi kèm một vài  chứng từ cũng như hình ảnh sản phẩm ở dưới đây

Gỗ được khai thác ở rừng tự nhiên

Và được tập kết về nơi chế biến

Gỗ gõ đỏ được xẻ hộp theo yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển lên container để xuất khẩu

Chứng từ nhập khẩu của doanh nghiệp Việt Nam nhập gỗ gõ đỏ

 

Chứng từ nhập khẩu của doanh nghiệp Việt Nam nhập gỗ gõ đỏ

Chúng tôi cam kết sẽ giảm giá ữu đai cho khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc mua số lượng lớn.

Nếu Quý công ty có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ với số HOTLINE: +84.931 590 223 | +84.931 590 224

TAGS :

cang hai phong cung cap go go do tai viet nam Cũng cấp gỗ gõ đỏ tại Việt Nam go do gỗ gõ đỏ hai phong Uganda vietnam