Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cung cấp gỗ căm xe tại Quang Binh

       Với mục đích mở rộng thị trường cung cấp gỗ căm xe tại Quang Binh, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hiện nay đang là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gỗ căm xe tại Quang Binh. Với giá cả cạnh tranh cho các đơn vị chế biến gỗdoanh nghiệp xuất khẩu trong nước và nước ngoài.

       Gỗ căm xe giờ đây đang trở thành thị hiếu cho người dùng, bởi vì đặc tính của gỗ căm xe có độ cứng và chắc, Gỗ căm xe có đặt trưng đương vân màu đỏ, mang lại giá trị thẩm mỹ hoàn hảo và đặt biệt gỗ căm xe không bị mối mọt theo thời gian. Chính vì vậy gỗ căm xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng dùng để chế tác.

       Là một nhà cung cấp gỗ căm xe, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm gỗ căm xe tốt nhất cho người tiêu dùng. Do đó sản phẩm gỗ căm xe được chúng tôi lựa chọn kỹ càng và  được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Campuchia qua quá trình hun khỏi khử trùng đảm bảo sản phẩm gỗ đủ các tiêu chuẩn về xuất nhập khẩu về nguồn gốc xuất xứ.

       Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về đặc điểm của gỗ căm xe như sau:

       Ưu điểm của cửa gỗ căm xe

- Độ bền: Gỗ căm xe là loại gỗ tự nhiên có độ bền trường tồn cung năm tháng, thời gian sử dụng hơn hẳn các chất liệu khác,… Một số loại gỗ bền và quý hiếm bậc nhất ở nước ta hiện nay có thể kể đến như: gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe, giáng hương, gỗ dổi,…

- Tính thẩm mỹ cao: Gỗ căm xe luôn được xem là chất liệu cao cấp vì tính bền cứng và vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của nó. Điểm độc đáo của bộ sản phẩm cửa gỗ tự nhiên là những đường vân uốn lượn nhẹ nhàng, độc đáo, thoạt nhìn như những cơn sóng đang dâng cao, đôi khi lại như bước nhảy điêu luyện của người vũ công nào đó.

- Cách âm, cách nhiệt tốt, gần gũi với thiên nhiên, bề mặt phẳng, màu sắc tự nhiên và đồng đều.

- Hạn chế được khả năng mối mọt, cong vênh, bền màu

- Hoa văn cổ điển nhẹ nhàng: Những mẫu cửa gỗ cổ điển được người thợ chạm khắc tỉ mỉ, biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật có hồn.

- Các tính năng ưu việt: Ngoài các tính năng trên thì  chịu được nhiệt độ và va đập với cường độ cao.

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH GỖ CĂM XE

Kho gỗ căm xe xẻ

Gỗ căm xe tròn

Xuất nhập khẩu KHÁNH VUA Xuất 50 Container gỗ Căm Xe cho đối tác Ấn Độ tại kho Đà Nẵng

Hiện nay dòng sản phẩm gỗ căm xe được công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang cung cấp 2 loại sản phẩm của gỗ căm xe: Gỗ căm xe xẻ và gỗ căm xe tròn được nhập khẩu trực tiếp từ Campuchia với số lượng nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá, quy cách sản phẩm xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | http://www.hptrade.com.vn

TAGS :

cung gap go cam xe tai tai quang binh go cam xe quang binh go cam xe tai quang binh go cam xe xuat khau tai quang binh go con tum xuat khau go quang binh mua ban go cam xe quang binh mua ban go cam xe tai quang binh Quang binh